Floyd Mayweather gặp trắc trở chuyện tình yêu vì quá khứ tai tiếng

Thể thao 23/01/2021 - 01:27

Chuyện tình yêu giữa Floyd Mayweather và nàng vũ nữ thoát y Anna Monroe đang gặp nhiều trắc trở vì quá khứ tai tiếng của tay đấm huyền thoại.

Floyd Mayweather gặp trắc trở chuyện tình yêu vì quá khứ tai tiếng - ảnh 1 Gia đình Anna Monroe không mấy hài lòng về Floyd Mayweather

Được biết, gia đình "nhà gái" đang cảm thấy lo ngại về mối quan hệ giữa Anna Monroe và chàng võ sĩ bất bại Floyd Mayweather. Một nguồn tin thân cận chia sẻ với báo chí rằng: "Không ai tiếp nhận tin tức này một cách ổn thỏa cả".

"Ai ai cũng biết Floyd Mayweather đã đánh đập những người bạn gái khác của anh ta. Bố cô ấy (Anna Monroe) lo lắng đến phát ốm nhưng Floyd Mayweather chỉ cần làm họ quay cuồng với tiền bạc thôi", nguồn tin cho biết thêm.

Trước khi chính thức công khai hẹn hò với Anna Monroe, Floyd Mayweather quả thực có một tình sử không mấy tốt đẹp. Đặc biệt, chàng võ sĩ nổi tiếng còn từng bị cáo buộc đã hành hung cô bạn gái cũ Josie Harris, dù cho cả hai đã có với nhau ba mặt con.

Floyd Mayweather gặp trắc trở chuyện tình yêu vì quá khứ tai tiếng - ảnh 2 Floyd Mayweather từng dính tai tiếng hành hung bạn gái cũ

Do đó, có lý do để gia đình Anna Monroe cảm thấy lo lắng. Dù cho Mayweather đang tỏ vẻ vô cùng nghiêm túc với chuyện tình yêu và thậm chí còn lên kế hoạch để có con chung với Anna Monroe.

"Khi mà bọn họ có một đứa con, đứa trẻ sẽ giúp tạo lập cuộc sống của cả hai, nhưng rồi cuối cùng Floyd Mayweather sẽ phát chán với Anna và làm tổn thương cô ấy, theo cách này hay cách khác", nguồn tin cho biết thêm.

Cũng theo tiết lộ thì bố của Anna Monroe đã ra sức khuyên can con gái nhưng cô nàng lại quá say đắm với tình yêu và hoàn toàn không quan tâm tới quá khứ của Floyd Mayweather.

Floyd Mayweather gặp trắc trở chuyện tình yêu vì quá khứ tai tiếng - ảnh 3 Floyd Mayweather và Anna Monroe vẫn đang trong giai đoạn mới yêu say đắm

Dung Nhi

Theo TS