Ford Explorer độ limousine siêu sang, chào bán hơn 1,37 tỷ đồng

Thể thao 11/04/2021 - 07:47

Xu hướng sử dụng xe gầm cao có vẻ như đã ảnh hưởng ít nhiều đến cách mà các xưởng độ chế tạo xe. Chiếc Explorer phiên bản limo ''sang chảnh'' sau đây đây là một ví dụ điển hình.

Ford Explorer độ limousine siêu sang, chào bán hơn 1,37 tỷ đồng - ảnh 1

Chiếc SUV limo này được xây dựng dựa trên mẫu Ford Explorer đời 2016, hiện chỉ lăn bánh gần 29.000km. Chiều dài cơ sở xe được kéo dài, nội thất sửa đổi với những trang bị của một chiếc limo thực thụ. Đáng chú ý, chiếc xe vẫn giữ lại hàng ghế thứ 3.

Ford Explorer độ limousine siêu sang, chào bán hơn 1,37 tỷ đồng - ảnh 2

Chiếc Ford Explorer phiên bản limo khoác lên mình màu sơn ngoại thất White Platinum Metallic 3 lớp của Ford, kết hợp nội thất bọc da Ebony Black.

Ford Explorer độ limousine siêu sang, chào bán hơn 1,37 tỷ đồng - ảnh 3

Toàn bộ nâng cấp về mặt không gian dường như được tập trung toàn bộ cho hàng ghế thứ 2. Chiếc Explorer trang bị băng ghế dài với dây đai an toàn, đối diện một quầy bar nhỏ nhưng có thiết kế chỉn chu.

Ford Explorer độ limousine siêu sang, chào bán hơn 1,37 tỷ đồng - ảnh 4

Hàng ghế thứ 3 không được hưởng lợi từ việc tăng thêm chiều dài giữa cầu trước và sau xe. Không gian hàng ghế cuối giữ nguyên không thay đổi so với bản thông thường, nếu không muốn nói có phần ngột ngạt hơn. Tính sơ, tổng số chỗ ngồi trên xe khoảng 12 người.

Ford Explorer độ limousine siêu sang, chào bán hơn 1,37 tỷ đồng - ảnh 5

Chiếc Ford Explorer limousine siêu sang cũng trang bị thêm TV ở phía sau cùng với cửa sổ trời phía sau để thêm phần thú vị.

Ford Explorer độ limousine siêu sang, chào bán hơn 1,37 tỷ đồng - ảnh 6

Cung cấp sức mạnh cho phiên bản Explorer độc đáo này vẫn là động cơ EcoBoost V6 3,5 lít của Ford, sản sinh công suất 365 mã lực và mô-men xoắn 474 Nm. Hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh không có gì thay đổi.

Ford Explorer độ limousine siêu sang, chào bán hơn 1,37 tỷ đồng - ảnh 7

Giá xe Ford Explorer limousine siêu sang có một không hai này đang được rao bán tới 59.998 USD (khaongr 1,37 tỷ đồng), cao hơn một chút so với mức giá thông thường 45.000 USD (khoảng 1,24 tỷ đồng) của Explorer.

Video: Chạm mặt Ford Explorer độ limousine siêu sang trên đường phố.

Nguyễn Chung