Ford giới thiệu thêm phiên bản Ranger MS-RT

Xe 22/01/2021 - 19:26

Không đề cao khả năng off road, Ford Ranger MS-RT là một mẫu bán tải có tốc độ, thể thao và bắt mắt hơn.

Nếu bạn sống ở châu Âu, giờ đây bạn sẽ có thêm một lựa chọn với mẫu bán tải của Ford là phiên bản Ranger MS-RT, bổ sung thêm tính thẩm mỹ cho xe.

Ford giới thiệu thêm phiên bản Ranger MS-RT - ảnh 1

Ford đã giới thiệu mẫu Ranger MS-RT, phiên bản tốc độ, thể thao của dòng bán tải Ranger, được phát triển với sự hợp tác của các chuyên gia thiết kế đến từ MS-RT.

Những sửa đổi bắt đầu ở đằng trước, nơi chiếc Ranger được trang bị một cản trước chế tác thủ công với 3 khe hút gió lớn và lưới tản nhiệt dạng tổ ong và sự xuất hiện của sợi carbon giả.

Ford giới thiệu thêm phiên bản Ranger MS-RT - ảnh 2

Chắn bùn cũng được làm loe để khiến xe trông rộng hơn trong khi đó ốp hai bên được thiết kế để thay thế cho bậc thông thường. Để tăng thêm vẻ ngoài hầm hố, xe được trang bị bộ mâm hợp kim OZ Racing kích thước lớn 20 inch.

Ngoài ra, cản sau được tích hợp – bổ sung khe gió giả và sợi carbon giả trên nắp gương. Khách hàng có thể lựa chọn những màu sơn sau Frozen White, Sea Grey hoặc Agate Black.

Bên trong cabin, logo MS-RT được xuất hiện trên ghế da, thảm sàn và tấm ốp bệ cửa cùng với huy hiệu được đặt riêng trên bảng điều khiển phía trước hành khách.

Ford giới thiệu thêm phiên bản Ranger MS-RT - ảnh 3

Dựa trên phiên bản Wildtrak, chiếc MS-RT đi kèm với thanh thể thao khí động học, hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 với màn hình cảm ứng 8 inch và camera ngược. Bên dưới nắp ca-pô là khối động cơ diesel 4 xi lanh Bi-Turbo 2.0L sản sinh công suất 210 mã lực và mô men xoắn 500 Nm. Động cơ được kết hợp với hộp số tự động 10 cấp và hệ thống dẫn động bốn bánh có thể lựa chọn.

Để tăng thêm tính thể thao, khách hàng cũng thêm tùy chọn hộp âm thanh Maxhaust được điều khiển bằng ứng dụng, bổ sung thêm tiếng động cơ giả mà không thực sự phải thay ống xả.

Những hình ảnh khác về chiếc Ford Ranger MS-RT:

Ford giới thiệu thêm phiên bản Ranger MS-RT - ảnh 4

Ford giới thiệu thêm phiên bản Ranger MS-RT - ảnh 5

Ford giới thiệu thêm phiên bản Ranger MS-RT - ảnh 6

Ford giới thiệu thêm phiên bản Ranger MS-RT - ảnh 7

Ford giới thiệu thêm phiên bản Ranger MS-RT - ảnh 8

Ford giới thiệu thêm phiên bản Ranger MS-RT - ảnh 9

Ford giới thiệu thêm phiên bản Ranger MS-RT - ảnh 10

Ford giới thiệu thêm phiên bản Ranger MS-RT - ảnh 11

Ford giới thiệu thêm phiên bản Ranger MS-RT - ảnh 12

CTV Anh Quân/VOV.VN Theo Paultan