Ford Ranger Raptor 2019 sắp ra mắt tại Việt Nam nhưng lại không được bán ở quê nhà

Xe 22/10/2018 - 10:50

Ford quyết định không bán mẫu xe bán tải hiệu suất cao Ranger Raptor tại chính quê hương mình vì lo sợ doanh số chung của hãng sẽ bị ảnh hưởng.

Ford quyết định không bán mẫu xe bán tải hiệu suất cao Ranger Raptor tại chính quê hương mình vì lo sợ doanh số chung của hãng sẽ bị ảnh hưởng.

Ford Ranger Raptor 2019 sắp ra mắt tại Việt Nam nhưng lại không được bán ở quê nhà - ảnh 1

Theo tin tức ô tô, tại một buổi họp báo mới đây, ban giám đốc bộ phận Ford Performance Hermann Salenbauch đã đại diện cho hãng xe Mỹ thông báo về kế hoạch bán ra của mẫu xe Ford Ranger Raptor sẽ không diễn ra tại đất nước này. Thay vào đó, tại các thị trường ô tô chưa từng có mẫu F-150 sẽ là nơi dừng chân cho Ranger Raptor.

Lý giải nguyên nhân cho kế hoạch này, đại diện của Ford cho biết, mẫu F-150 hiện đang là một trong những mẫu xe chủ lực của hãng tại Mỹ, nếu tiếp tục phân phối Ranger Raptor tại đây chả khác nào anh em cùng nhà cạnh tranh nhau. Điều này sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến doanh số chung của hãng.

Ford Ranger Raptor 2019 sắp ra mắt tại Việt Nam nhưng lại không được bán ở quê nhà - ảnh 2

Nhắc lại về thông tin hình ảnh chiếc Ranger Raptor 2019 đã bị bắt gặp tại Mỹ từ hồi tháng 8 vừa qua đã gây ra tin đồn về việc mẫu xe hơi mới này sẽ được bán ra tại thị trường Bắc Mỹ. Qua đó, Ford cũng đã đính chính lại thông tin mẫu xe bán tải hiệu suất cao này có mặt ở Mỹ chỉ vì lý do kiểm định.

Song, nếu trường hợp mẫu Chevrolet Colorado ZR2 bán ra tại nước này đạt được doanh số cao thì Ranger Raptor sẽ được phân phối tại Mỹ để cân bằng thị trường. Còn hiện nay, kế hoạch tiếp theo của hãng trong vài ngày tới sẽ chính thức cho ra mắt bán tải Ford Ranger Raptor tại Vietnam Motor Show 2018 trong vài ngày tới. 

Ford Ranger Raptor 2019 sắp ra mắt tại Việt Nam nhưng lại không được bán ở quê nhà - ảnh 3

Video giới thiệu Ford Ranger Raptor 2019

Có thể bạn quan tâm:

  • Ford Ranger Raptor có mặt tại Việt Nam vào tháng 10 tới đây sẽ bị tính thuế như SUV
  • Đánh giá xe Ford Ranger Raptor 2019
  • Chi tiết lô xe Ford Ranger Raptor giá 1,2 tỷ đồng đầu tiên cập bến Việt Nam
Đăng ký tư vấn bảo hiểm ô tô

Nguồn: vietgiaitri.com