Frank Lampard: "Làm bình luận dễ dàng hơn HLV, nhưng tôi không muốn"

Thể thao 09/01/2021 - 06:13

Frank Lampard một lần nữa lên tiếng về những áp lực đang gặp phải ở Chelsea.

Chelsea đang gây thất vọng lớn thời gian gần đây. 6 vòng đấu gần nhất tại Premier League, The Blues để thua tới 4 trận, giành được 1 trận hòa và chỉ thắng đúng 1 trận. Đây rõ ràng là thành tích rất kém cỏi của đội bóng được đầu tư hơn 200 triệu bảng mùa Hè vừa qua.

Chính vì thế, báo chí châu Âu loan tin, vị trí của HLV Frank Lampard đang trở nên lung lay dữ dội. TTrước áp lực ngày càng nặng nề, HLV Frank Lampard lại một lần nữa lên tiếng làm rõ tương lai.

Frank Lampard:

 Lampard không lo ngại áp lực.

Cụ thể, tờ The Guardian dẫn lời Frank Lampard: "Tôi rất tự tin vào những gì mình làm, cho dù mọi người có muốn nghĩ rằng, tôi đã là HLV được 2 năm rưỡi hay không. Tôi đã chơi bóng kể từ khi tôi biết đi, tôi đã chơi bóng chuyên nghiệp trong 20 năm lẻ và cố gắng thi đấu nhiều nhất trong những ngày đó. Hiện giờ cũng thế.

  • Chelsea sa sút, Lampard làm một điều với các học trò

  • Vì Declan Rice, Lampard mâu thuẫn với BLĐ Chelsea

Tôi không thích thua trận. Vào thứ Hai, tôi rất thất vọng vì chúng tôi đã thua một đội chơi tốt hơn chúng tôi trong ngày hôm đó. Vào thứ Ba, tôi thức dậy và tôi quyết tâm trở nên tốt hơn. Đó là cách duy nhất tôi phản ứng vào thời điểm này.

Tôi có thể là một chuyên gia bình luận về những gì mọi người làm, bất cứ khi nào tôi muốn. Và tôi không muốn làm điều đó. Tất cả những gì tôi quan tâm là chuẩn bị cho trận gặp Morecambe."

 
Tiểu Lam | 05:43 09/01/2021