Free USB Guard – Tránh tình trạng “bỏ quên” USB

Công nghệ 12/02/2014 - 14:50

Free USB Guard – Tránh tình trạng “bỏ quên” USB Giới thiệu phần mềm Free USB Guard, tiện ích miễn phí giúp ngăn chặn việc bỏ quên USB sau khi làm việc.Tags: tin mới, tin trong ngày, máy tính, internet, Tình trạng, dữ liệu, tránh tình trạng

Giới thiệu phần mềm Free USB Guard, tiện ích miễn phí giúp ngăn chặn việc "bỏ quên" USB sau khi làm việc.

Bỏ quên USB chứa nhiều dữ liệu quan trọng trên máy tính tại cơ quan hay ở dịch vụ Internet công cộng sau khi làm việc là tình trạng không quá hiếm. Với nhiều người, USB có mất cũng không thành vấn đề song nếu là USB chứa dữ liệu quan trọng thì việc lộ dữ liệu bên trong nó sẽ là “tai họa lớn”.

no image

Để tránh tính trạng như thế, Free USB Guard có lẽ là công cụ mà bạn sẽ cần đến. Sau khi tải về, bạn có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt. Và Free USB Guard sẽ lập tức chạy thường trú ở khay hệ thống.

no image

Khi người dùng tiến hành Shutdown hay Log off Windows, Free USB Guard sẽ hiển thị thông báo nhắc nhở cho bạn việc ngắt kết nối USB với máy tính.

no image

Sau khi đã ngắt kết nối USB với máy tính, bạn có thể tùy chọn tắt Windows với các lệnh mà Free USB Guard cung cấp sẳn. Tương tự, nếu có DVD hay CD trong ổ đĩa, Free USB Guard cũng nhắc nhở bạn.

no image

Free USB Guard được cung cấp miễn phí và tương thích hầu hết với các phiên bản Windows.

​Theo PLXH