G-Dragon và CL là 2 sao Hàn có tiềm năng thành công ở Mỹ

Giải trí 31/08/2013 - 14:17

Đây là đánh giá của một kênh truyền hình âm nhạc nổi tiếng của Mỹ.

Fuse TV - kênh truyền hình âm nhạc nổi tiếng với độ phủ sóng ở hơn 73 triệu gia đình tại Mỹ (tính đến tháng 8/2013) - vừa mở một cuộc bình chọn trực tuyến nhằm chọn ra Nghệ sỹ mới xuất sắc nhất. Đội ngũ của Fuse đã chọn lọc ra 72 nghệ sỹ thuộc nhiều thể loại âm nhạc khác nhau trên toàn thế giới để đưa vào bảng thăm dò này.

no image
Trong hạng mục Pop quốc tế có tới 2 đại diện từ Hàn Quốc và cả 2 đều là gà YG

Ở hạng mục Pop quốc tế, Hàn Quốc có tới hai đại diện: CL (2NE1)G-Dragon (Big Bang). "Ai nói rằng bạn phải hát bằng tiếng Anh để có thể thành công ở Mỹ? Shakira Psy là hai ví dụ điển hình của việc xây dựng được lực lượng fan quốc tế lớn mạnh trước khi thống trị các BXH ở phương Tây. Có rất nhiều siêu sao quốc tế mà chúng tôi nghĩ là có thể thành công tại đây", Fuse giới thiệu về những sự lựa chọn của mình trong hạng mục Pop quốc tế.

no image
Cuộc đua chỉ đang diễn ra giữa các fan của G-Dragon và Belinda

Đối đầu với CL G-Dragon trong hạng mục này là Priyanka Chopra (Ấn Độ), Belinda (Mexico), Kyary Pamyu Pamyu (Nhật) và D'banj (Nigeria). Tính đến sáng 31/8, cuộc đua chỉ đang diễn ra giữa các fan của G-DragonBelinda với thủ lĩnh Big Bang có 45% tổng số phiếu bình chọn trong khi nữ ca sỹ Mexico có 53%.

Vòng 1 của cuộc bình chọn sẽ kết thúc vào 8h ngày 10/9 (giờ địa phương) tới đây.