"Gà cưng" Hải Tú lộ loạt ảnh mặt mộc, nhan sắc thật khiến nhiều người ngỡ ngàng

Giải trí 22/01/2021 - 16:05

Khác với gương mặt xinh đẹp, lộng lẫy trên MV ca nhạc, mặt mộc chưa có lớp trang điểm hay phần mềm chỉnh sửa của Hải Tú khiến nhiều người bất ngờ.

Hải Tú sinh năm 1997, là người mẫu ảnh nổi tiếng tại Sàn Gòn. Thời điểm Hải Tú nhận được sự quan tâm của nhiều người, bắt đầu từ khi cô xuất hiện trên bộ ảnh về cuộc thi phong cách thời trang giới trẻ năm 2012, khi đó cô nàng mới 15 tuổi.

Hải Tú, nữ diễn viên độc quyền của MT-P Entertainment. 

Đến năm 2020, Hải Tú được đông đảo cộng đồng mạng biết đến với vai trò là nữ diễn viên độc quyền của MT-P Entertainment, cô gây ấn tượng hơn với đường nét gương mặt hiện đại, có chút cá tính nhưng lại vừa mang dáng vẻ mong manh, quyến rũ.

Mới đây, Hải Tú vướng vào nghi án là "trà xanh" (tiểu tam) trong mối quan hệ rạn nứt của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Ngay lập tức, dân tình liền tìm lại những bức ảnh thời xưa của Hải Tú, nhiều người cho rằng nhan sắc thật của cô nàng không quá xuất sắc, lung linh như trên ảnh.

Hình ảnh không có trang điểm hay phần mềm chỉnh sửa của cô nàng được nhiều người "đào mộ". Nét mặt bơ phờ, thiếu sức sống của Hải Tú khi chụp ảnh cùng bạn trai cũ.  “Nàng thơ” của Sơn Tùng xuất hiện với ngoại hình khác lạ so với trong MV ca nhạc. Bình luận của cộng đồng mạng về nhan sắc thật của Hải Tú. Cư dân mạng cho rằng đường nét gương mặt của Hải Tú không có gì đặc sắc.

Bích Thảo (T/h)