Gã nổi loạn tennis dọa trọng tài hết hồn vẫn thản nhiên chơi cả trận

Thể thao 27/10/2020 - 16:04

(Tin thể thao, tin tennis) Có hành động nổi loạn nhưng tay vợt người Nga đã được các trọng tài bỏ qua một cách dễ dàng.

Tại US Open 2020, tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic đã bị truất quyền thi đấu sau tình huống vô tình đánh bóng vào người trọng tài. Tứ kết, European Open 2020, giải ATP 500 vừa kết thúc tại Đức vào cuối tuần qua, hạt giống số 3 người Nga, Karen Khachanov đã có loạt tình huống nổi loạn nhưng vẫn được tha thứ. 

Gã nổi loạn tennis dọa trọng tài hết hồn vẫn thản nhiên chơi cả trận - ảnh 1 Khachanov có hành động hỗn xược với trọng tài chính, nhưng được bỏ qua

Sau tình huống khiếu nại nhưng không được đáp ứng, Khachanov đã đá nhiều lần vào lưới và đập cây vợt của mình vào ghế trọng tài tạo ra hình ảnh vô cùng xấu xí. Anh nói: “Đó là một trò đùa, đó là một trò đùa. Mọi người có thể thấy trái banh đã đi ra ngoài. Hôm nay ông có say không?", Khachanov hỏi trọng tài.

"Các ông, các bà đang làm gì? Đây không phải chỗ dành cho những người này. Đó là một trò đùa, với những người có chuyên môn tốt, họ sẽ nhìn thấy pha bóng đó đã đi ra ngoài", tay vợt người Nga bức xúc chỉ trích tất cả các trọng tài. 

Khachanov sau đó không bị phạt và vẫn được thi đấu tiếp, song tâm lý không ổn đã khiến anh thi đấu kém hiệu quả trong những phút tiếp theo. Để thua với tỷ số chung cuộc 1-2 (6-3, 6-9(9), 4-6), tay vợt Nga chấp nhận nhường vé cho đối thủ đi tiếp.

Ở trận bán kết, tay vợt người Anh, Evans để thua 1-2 trước Ugo Humbert (Pháp). Tay vợt 22 tuổi, hạng 32 thế giới, Ugo Humbert chính là người giành chức vô địch, sau khi hạ gục ngôi sao trẻ khác Alex de Minaur (21 tuổi) tới từ Australia với tỷ số 2-0 trong trận chung kết.