Gái đoảng làm bánh mì nho mà như ve chó, nhìn thôi cũng ngứa toàn thân

Ẩm thực 12/04/2021 - 22:39

Phải nói rằng công cuộc làm bánh là một hành trình cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của hội gái đoảng.

Nhiều cô nàng thích thể hiện khả năng nấu nướng của mình nên ngoài mâm cơm gia đình còn muốn bày vẽ bánh trái. Tuy nhiên, bánh vốn là món không phải ai cũng làm được. Người nào phải thực sự yêu bếp, khéo tay và tỉ mỉ thì mới có thể thành công. Vậy nên mới có những món bánh đúng chuẩn thảm họa nấu nướng, nhìn đến ghê người.

Giống như thành phẩm bánh mì nho mà cô nàng dưới đây thể hiện được dân mạng chia sẻ trên mạng xã hội. Vốn yêu thích món bánh mì, cô nàng quyết định vào bếp làm món bánh mình nho. Nhưng chao ôi, sản phẩm khi đem xa thực sự khiến ai cũng phải sốc nặng. Bánh mì nho chẳng khác gì bánh mì ve chó, nhìn chỉ muốn nổi da gà.

Gái đoảng làm bánh mì nho mà như ve chó, nhìn thôi cũng ngứa toàn thân - ảnh 1
Bài chia sẻ của chủ thớt trong hội Ghét bếp

Gái đoảng làm bánh mì nho mà như ve chó, nhìn thôi cũng ngứa toàn thân - ảnh 2
Dân mạng gọi đây là món bánh mì ve chó 

Đến chủ thớt cũng phải thốt lên: "Tại sao làm bánh mỳ nho mà lại đẻ ra một bầy ve chó thế này"? Và ngay lập tức, cô nầng được ghi danh trong hội Ghét bếp. Bài viết nhanh chóng nhận về rất nhiều lượt like và bình luận từ dân mạng. Ai cũng cười hả hê cho thành quả này, có người động viên cô nên cố gắng cho những lần sau vì làm bánh không thể một lần là thành công ngay được.

Gái đoảng làm bánh mì nho mà như ve chó, nhìn thôi cũng ngứa toàn thân - ảnh 3 Gái đoảng làm bánh mì nho mà như ve chó, nhìn thôi cũng ngứa toàn thân - ảnh 4
Nhiều người bình luận muốn nổi da gà (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, từng có rất nhiều thảm họa bánh trái được dân mạng chia sẻ lên mạng xã hội, nhận về rất nhiều bình luận của dân mạng. Nhìn xong chỉ biết cười thôi:

  Gái đoảng làm bánh mì nho mà như ve chó, nhìn thôi cũng ngứa toàn thân - ảnh 5 Gái đoảng làm bánh mì nho mà như ve chó, nhìn thôi cũng ngứa toàn thân - ảnh 6 Gái đoảng làm bánh mì nho mà như ve chó, nhìn thôi cũng ngứa toàn thân - ảnh 7
Làm bánh cho trẻ mà như này thì khác gì dọa ma?

Gái đoảng làm bánh mì nho mà như ve chó, nhìn thôi cũng ngứa toàn thân - ảnh 8
Bánh gato cho người "chơi hệ thích nhím" 
Gái đoảng làm bánh mì nho mà như ve chó, nhìn thôi cũng ngứa toàn thân - ảnh 9
Bánh mì vặn thừng của người ta thế nào, của mình lại thế này?
Gái đoảng làm bánh mì nho mà như ve chó, nhìn thôi cũng ngứa toàn thân - ảnh 10
Tụt hết cả ra rồi
Gái đoảng làm bánh mì nho mà như ve chó, nhìn thôi cũng ngứa toàn thân - ảnh 11
Sắp Tết hàn thực, đừng làm bánh trôi kiểu này nha!

Đúng là làm bánh là nghệ thuật, người làm bánh là một nghệ sĩ quả không sai. Công cuộc nấu ăn đòi hỏi rất nhiều thời gian mới có thể thành công được. Vậy nên, các cô gái sau khi thất bại đừng vội nản lòng, hãy kiên trì sẽ có ngày trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp.

Thanh Thanh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet