“Gái ế“ 31 tuổi nhất quyết không chịu làm dâu vì bản tính “hơi lười“

Xe 20/04/2020 - 00:06

“Em không thích làm dâu vì bản tính em hơi lười. Em sợ về làm dâu em không có đủ khả năng đáp ứng mong muốn của mẹ chồng“ - Thanh Hòa chia sẻ.

Chương trình Hẹn ăn trưa (phiên bản của Bạn muốn hẹn hò) tập 174 do MC Cát Tường dẫn dắt đang là chủ đề gây tranh cãi trong cộng đồng mạng về câu chuyện giữa Nguyễn Quang Minh Cương (33 tuổi) đang làm các công việc tự do như chạy xe ôm công nghệ, làm bảo vệ thời vụ... và Nguyễn Thị Thanh Hòa (31 tuổi) đang làm nhân viên văn phòng. 

“Gái ế“ 31 tuổi nhất quyết không chịu làm dâu vì bản tính “hơi lười“ - ảnh 4

Minh Cương và Thanh Hòa.

Đàng trai cho biết anh muốn tìm một người phụ nữ hiền lành, tính tình không nhiều chuyện, nhân hậu và không đòi hỏi về ngoại hình. Trong khi đó, Thanh Hòa cho biết cô thích mẫu bạn trai có ngoại hình dễ nhìn, đẹp trai càng tốt. Ngoài ra, cô gái 31 tuổi còn cho biết mình thích mẫu đàn ông tâm lý, tinh tế và sống có trách nhiệm, nhường nhịn bạn gái khi có mâu thuẫn.

Thanh Hòa thẳng thắn chia sẻ cô muốn sau khi kết hôn thì sẽ ra riêng hoặc về sống với gia đình mình với lý do ba mẹ đã già và chỉ có một mình cô chăm sóc.  "Em không thích làm dâu vì bản tính em hơi lười. Em sợ về làm dâu em không có đủ khả năng đáp ứng mong muốn của mẹ chồng" - Thanh Hòa chia sẻ. Đến giây phút quyết định, đàng gái không bấm nút hẹn hò với lý do chưa thật sự rung động. 

=> "Gái ế" 31 tuổi nhất quyết không chịu làm dâu vì bản tính "hơi lười":