Gái xinh nằm ngửa kém sang trên máy bay lại còn gác chân lên người khác

Giới trẻ 21/08/2019 - 15:27

Mới đây, một tài khoản Facebook đã phải “kêu trời” trong group kín khi chứng kiến hành động hồn nhiên đến mức vô duyên của một nữ hành khách trên máy bay.

Kể từ khi mạng xã hội ra đời cũng là lúc chúng ta phải chứng kiến ngày càng nhiều những hành động “kém sang” nơi công cộng như gác chân lên hàng ghế phía trước khi đi xe buýt, xe khách, taxi, trong rạp chiếu phim, xả rác bừa bãi, nói chuyện ồn ào, ăn mặc hở hang, hay thoải mái diễn cảnh nóng chốn đông người… Điều này khiến người chứng kiến chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.

Gái xinh nằm ngửa kém sang trên máy bay lại còn gác chân lên người khác - ảnh 1

Dáng ngủ kém sang của gái xinh khiến nhiều người ngán ngẩm.

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên T.Q.T. lại vừa thể hiện sự ngán ngẩm khi chứng kiến hành động vô tư đến mức vô duyên của một cô gái trẻ trên máy bay.

"Thật ra mình không định chụp lại và đăng lên đâu, chỉ là mình bức xúc quá với thái độ của chị ấy khi được nhắc nhở. Và chị ấy còn gác chân lên người mình nữa", T.Q.T viết, kèm theo đó là bức ảnh chụp lại hành động này.

Trong ảnh, cô gái trẻ diện bộ đồ ngắn cũn cỡn thản nhiên nằm ngửa ra ghế máy bay, thậm chí còn gác lên người bên cạnh. Khi được nhắc nhở, cô gái lại có thái độ tiêu cực khiến T.Q.T. bức xúc đến mức phải chụp ảnh lại và đăng lên mạng xã hội than thở.

Gái xinh nằm ngửa kém sang trên máy bay lại còn gác chân lên người khác - ảnh 2

Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh được chia sẻ thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Hầu hết đều tỏ ra bức xúc trước hành động kém duyên của nữ hành khách.

Nhiều người phải công nhận chân của chị gái rất nuột nà chắc là phải sung sướng từ nhỏ, tuy nhiên không hiểu sao chị có tiền mua vé máy bay mà lại không có tiền mua nổi ý thức, ghế máy bay nhỏ hẹp như thế mà chị cũng nằm ra được.

"Ôi xấu hổ thế, con gái con lứa gì mà vô duyên vậy hả trời"; "Còn giơ chân gác lên người bên cạnh nữa hả, trời ơi thế chân chị có thối không?"; "Này thì bổ mắt bao người xung quanh chứ gì nữa"..., là những bình luận nhận xét hài hước về nữ chính trong ảnh.