Gái xinh nổi tiếng Instagram bị fan Kpop chỉ trích dữ dội vì "vạ miệng" body shaming CL (2NE1)

Giới trẻ 26/08/2019 - 21:44

Hiện tại, Hải Yến đã phải khoá Instagram trước cơn bão chỉ trích của các fan K-pop.

"Vạ miệng" có lẽ là một sự cố không mấy xa lạ với người nổi tiếng. Dăm bữa nửa tháng người ta lại dịp xôn xao vì một chia sẻ hay phát ngôn kém duyên. Dù không có sức ảnh hưởng lớn như ca sĩ, diễn viên hay người mẫu nhưng những hot girl với hàng chục nghìn người follow cũng không tránh khỏi làn sóng chỉ trích vì những phát ngôn thiếu suy nghĩ.

Mới đây thì Hải Yến (nickname: Bunnie) - gái xinh với hơn 80k người follow trên MXH đã khiến dân tình "nóng máu" vì chia sẻ mang tính body shaming nữ ca sĩ CL của nhóm nhạc 2NE1. Cụ thể, Hải Yến đã chia sẻ trên story về một challenge giảm cân của mình, dùng ảnh của CL và viết: "Thiết nghĩ chị phải tham gia challenge của em ngay để có số đo 3 vòng mơ ước chị nhé".

Gái xinh nổi tiếng Instagram bị fan Kpop chỉ trích dữ dội vì Gái xinh nổi tiếng Instagram bị fan Kpop chỉ trích dữ dội vì

Hải Yến là gái xinh có hơn 80k người follow trên MXH

Gái xinh nổi tiếng Instagram bị fan Kpop chỉ trích dữ dội vì

Cô nàng đã có những chia sẻ đụng chạm đến nữ ca sĩ CL

Hành động của Hải Yến đã làm các fan của CL nói riêng và fan Kpop nói chung nổi giận. Họ cho rằng gái xinh này đang miệt thị và có ý body shaming nữ ca sĩ. Nhiều người để lại bình luận chỉ trích Hải Yến trên Instagram, trên Facebook và cả YouTube của cô gái này.

Sau đó, Hải Yến phải nhanh tay khoá phần bình luận rồi sau đó là khoá luôn tài khoản Instagram. Cô nàng cũng đăng story xin lỗi các fan của CL về hành động của mình. Hải Yến viết: "Hi mọi người, mình vừa đăng hình chị CL và có dùng một số từ ngữ khiến mọi người hiểu nhầm là "body shaming". Thật lòng mà nói khi up thì mình không có ý định body shaming ai cả. Mình chỉ muốn mọi người cùng nhau cố gắng để thay đổi bản thân tốt hơn thôi. Thực sự xin lỗi nếu làm mọi người hiểu là mình cố tình body shaming CL hay như thế nào. Xin được gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến CL. Các bạn fan của chị CL. Xin lỗi mọi người vì bài post thiếu suy nghĩ. Mong mọi người bỏ qua".

Gái xinh nổi tiếng Instagram bị fan Kpop chỉ trích dữ dội vì

Cô nàng xin lỗi vì hành động thiếu suy nghĩ

Đây có lẽ là một bài học dành cho những hot girl MXH có tầm ảnh hưởng nhất định trên MXH vì tất cả những hành động của họ đều được quan tâm, theo dõi. Chỉ một chia sẻ không mấy tích cực đã dễ dàng nhận được cả rổ gạch đá cùng cái nhìn không mấy thiện cảm từ rất nhiều người rồi đấy!