Galaxy Note 10/Note 10 Pro sẽ có thay đổi lớn về thiết kế: Vị trí “nốt ruồi” thay đổi, cụm camera sau không còn nằm ngang

Công nghệ 20/05/2019 - 10:37

Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Pro được cho là hai chiếc smartphone flagship tiếp theo mà Samsung sẽ ra mắt trong năm nay.

Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Pro được cho là hai chiếc smartphone flagship tiếp theo mà Samsung sẽ ra mắt trong năm nay. Ice Universe mới đây đã tiếp tục chia sẻ những thông tin rò rỉ rất thú vị, tiết lộ thiết kế của Note 10 và Note 10 Pro sẽ có thay đổi lớn.

Bộ đôi này vẫn sẽ có màn hình đục lỗ Infinity O giống với Galaxy S10, tuy nhiên theo nguồn tin của Ice Universe thì vị trí của camera selfie sẽ được thay đổi. Trên Galaxy S9, lỗ camera selfie nằm ở góc phía trên bên phải. Nhưng trên Note 10, camera selfie có thể sẽ nằm ở chính giữa. Đặc biệt, kích thước lỗ camera selfie trên Note 10 cũng sẽ nhỏ hơn Galaxy S9.

Galaxy Note 10/Note 10 Pro sẽ có thay đổi lớn về thiết kế: Vị trí “nốt ruồi” thay đổi, cụm camera sau không còn nằm ngang - ảnh 1

Bên cạnh thay đổi ở mặt trước, Galaxy Note 10 và Note 10 Pro cũng sẽ có thay đổi lớn ở mặt sau. Theo nguồn tin của Ice Universe, thiết kế cụm camera sau nằm ngang giống như Galaxy S10 hay Note 9 sẽ không còn được áp dụng trên Note 10 nữa. Tuy nhiên anh chàng này cũng không tiết lộ thiết kế của cụm camera sau này sẽ trông như thế nào.

Galaxy Note 10/Note 10 Pro sẽ có thay đổi lớn về thiết kế: Vị trí “nốt ruồi” thay đổi, cụm camera sau không còn nằm ngang - ảnh 2

Nhiều khả năng Samsung có thể thay đổi từ thiết kế ngang sang thiết kế dọc, giống như cụm 4 camera sau trên Galaxy A9. Thiết kế này cũng sẽ giúp Samsung có thể tăng kích thước viên pin bên trong Note 10, theo nguồn tin rò rỉ trước đây thì Note 10 và Note 10 Pro sẽ được trang bị các viên pin 4.300 mAh và 4.500 mAh.

Galaxy Note 10/Note 10 Pro sẽ có thay đổi lớn về thiết kế: Vị trí “nốt ruồi” thay đổi, cụm camera sau không còn nằm ngang - ảnh 3

Và mặc dù có thay đổi về thiết kế của cụm camera sau, nhưng theo Ice Universe thì Galaxy Note 10 sẽ sử dụng hoàn toàn phần cứng camera và cảm biến giống với Galaxy S10. Đồng nghĩa với việc sẽ có một cảm biến 12MP với khẩu độ thay đổi, một cảm biến 12MP với khả năng zoom quang 2x và một cảm biến 16MP với ống kính góc siêu rộng. Phiên bản Note 10 Pro sẽ có thêm một camera 8MP với cảm biến chiều sâu.

Tham khảo: phonearena