Galaxy S5 sẽ thay máu thiết kế nhựa sang nhôm, sản xuất tại Việt Nam

Đánh giá 30/08/2013 - 11:37

Galaxy S5 sẽ được sản xuất hàng loạt vào cuối năm nay tại Việt Nam.

Nguồn tin từ trang ET News của Hàn Quốc đã vừa tiết lộ một thông tin thú vị về các smartphone của Samsung trong năm tới. Theo đó, hãng điện thoại xứ Kim Chi sẽ cải tiến thiết kế của những chiếc smartphone mà mình sẽ ra mắt trong năm 2014 bằng cách sử dụng khung viền kim loại. Trong số đó, Galaxy S5 sẽ là sản phẩm đầu tiên được ứng dụng phong cách tạo hình mới này. Không chỉ vậy, thế hệ Galaxy S tiếp theo của Samsung còn sở hữu cấu hình vượt trội hơn so với Galaxy S4, đặc biệt là về camera với cảm biến 16 megapixel, hỗ trợ công nghệ ổn định hình ảnh quang học OIS.

no image

Hiện tại, Samsung đang nghiên cứu thiết kế và các vật liệu mới của Galaxy S5 tại Hàn Quốc sau đó sẽ tiến hành sản xuất đồng loạt ở Việt Nam vào cuối năm nay. Hãng điện thoại này tỏ ra khá thận trọng với những tác hại có thể xảy ra như nhiễu sóng một khi áp dụng viền kim loại cho thiết bị của mình.

Trước đó, Galaxy S4 cũng được đồn đoán rằng sẽ sử dụng thiết kế kim loại nhưng rốt cuộc đó cũng chỉ là lớp khung viền được mạ giống kim loại gây khá nhiều thất vọng cho người dùng. Và việc mạnh dạn thay đổi cách gia công điện thoại này đang hứa hẹn sẽ đem tới nhiều nét mới mẻ cho những smartphone của Samsung vốn đang bị chỉ trích nhiều về thiết kế.