Galaxy Tab Active Pro chính thức trình làng, giá từ 15.2 triệu đồng

Công nghệ 06/09/2019 - 01:17

Samsung vừa công bố Galaxy Tab Active Pro tại thị trường Đức với độ bền ấn tượng. Dòng sản phẩm Active trên cả smartphone và máy tính bảng của Samsung đều có độ bền cao. Dòng sản phẩm này hướng tới các công nhân trong môi trường làm việc khắc nghiệt. Galaxy Tab Active Pro là một sản phẩm như vậy hỗ trợ khả chống bụi và nước IP68, độ bền MIL-STD 810G chuẩn quân đội của Mỹ có thể “sống sót” khi rơi từ độ cao lên tới 1.2 mét. Tuy nhiên, Samsung đã không tiết lộ đầy đủ thông số kỹ thuật ...

Samsung vừa công bố Galaxy Tab Active Pro tại thị trường Đức với độ bền ấn tượng.

Dòng sản phẩm Active trên cả smartphone và máy tính bảng của Samsung đều có độ bền cao. Dòng sản phẩm này hướng tới các công nhân trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

Galaxy Tab Active Pro chính thức trình làng, giá từ 15.2 triệu đồng - ảnh 1

Galaxy Tab Active Pro là một sản phẩm như vậy hỗ trợ khả chống bụi và nước IP68, độ bền MIL-STD 810G chuẩn quân đội của Mỹ có thể “sống sót” khi rơi từ độ cao lên tới 1.2 mét.

Tuy nhiên, Samsung đã không tiết lộ đầy đủ thông số kỹ thuật về Tab Active Pro. Hãng chỉ nói rằng sản phẩm có màn hình 10 inch, hỗ trợ Samsung DeX và khả năng tương thích S-Pen. Thông tin trước đó đã tiết lộ, thiết bị sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 710 hoặc 712, RAM 4GB và cài sẵn Android Pie.

Galaxy Tab Active Pro sẽ lên kệ tại thị trường ở Đức từ ngày 1 tháng 10 với giá 599 Euro (15.3 triệu) cho phiên bản chỉ hỗ trợ kết nối Wi-Fi và 679 Euro (17.3 triệu) cho phiên bản hỗ trợ kết nối LTE.

Theo Thế Giới Di Động