Galaxy Tab S2 cho giới trẻ năng động

Công nghệ 08/09/2015 - 20:49

Máy phù hợp cho giới văn phòng, doanh nhân, những người thường xuyên di chuyển, nhờ thiết kế gọn nhẹ, sang trọng và đẳng cấp.

no image

Tab S2 được xem là một trong những tablet đáng chú ý nhất từ đầu năm 2015. Kích thước siêu mỏng chỉ 5,6 mm từng là đề tài được bàn tán nay đã tạo nên ấn tượng từ phút đầu ra mắt. Thiết bị có trọng lượng 389g ở phiên bản 9,7 inch và 265g ở phiên bản 8 inch.

Phần khung kim loại là kết quả của quá trình chế tác kỳ công lấy chất liệu cao cấp từ vỏ máy bay. Vì thế, Galaxy Tab S2 không chỉ tạo nên phong thái sang trọng, đẳng cấp mà vẫn mang vẻ tinh gọn, năng động, phù hợp sử dụng cho đối tượng văn phòng, doanh nhân hay những người thường xuyên di chuyển.

no image

Theo ông Kim Cheol-Gi, Tổng giám đốc Công ty điện tử Samsung Vina, Galaxy Tab S2 được ra đời từ những cuộc khảo sát chuyên sâu về người trẻ thành đạt. Họ là những người có ý thức hoàn thiện kỹ năng và kiến thức để vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực của mình. Nhóm này luôn chủ động cập nhật những thiết bị, công nghệ theo xu hướng mới nhất và tiên tiến nhất, nhằm đạt được nhiều thành công hơn nữa, cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Tab S2 sẽ là một “cộng sự” để những người trẻ thành đạt luôn chủ động nắm bắt xu hướng, hoàn thành công việc với hiệu suất cao nhất, trong mọi hoàn cảnh nhờ thiết kế và hiệu năng của mình. Do đó, Samsung Galaxy Tab S2 thế hệ siêu mỏng nhẹ được kỳ vọng là biểu tượng mới của giới trẻ năng động, luôn làm chủ cuộc sống để vươn đến đỉnh cao.

no image

Ngoài ra, ứng dụng Microsoft Office 365 được trang bị sẵn trên Galaxy Tab S2 lần đầu tiên với đầy đủ tính năng như trên laptop, đi kèm 2 năm sử dụng miễn phí 100GB OneDrive đã trở thành điểm mạnh thu hút cho sản phẩm. Microsoft Office 365 còn có tính năng đồng bộ giữa các thiết bị với nhau, giảm thiểu nỗi lo mất dữ liệu và giải quyết được nhu cầu của người dùng để xem được văn bản trên bất cứ thiết bị di động nào.

Hải Khanh