Gần đây, có một màu tóc nhuộm mới rất ''hot'' được gọi là ''màu xám khói'', vừa làm trắng da vừa đẹp vào mùa hè

Phái đẹp 08/07/2020 - 17:13

Đừng ghen tị với "làn da trắng lạnh", bạn cũng có thể trở nên trắng trẻo và xinh đẹp chỉ trong vài giây nhờ màu tóc nhuộm ''xám khói''!

Người ta nói rằng "người đẹp dựa vào quần áo", sau đó, để cải thiện giá trị cá nhân, ngoài việc thay đổi một kiểu tóc phù hợp, nhuộm màu tóc cũng rất quan trọng đối với bạn.

Nếu bạn muốn nói về màu tóc phổ biến năm nay, suy nghĩ đầu tiên của bạn là gì? Màu hoa anh đào? Xanh và đen? Hay trà đen? Tuy nhiên, gần đây đã có một màu tóc mới. Nó được gọi là "màu xám khói". Nghe tên có vẻ không thú vị, nhưng đây lại là màu khiến làn da trở nên trắng hơn và lên màu rất đẹp, thích hợp để nhuộm mùa hè!

Gần đây, có một màu tóc nhuộm mới rất ''hot'' được gọi là ''màu xám khói'', vừa làm trắng da vừa đẹp vào mùa hè - ảnh 1

Tính năng "màu xám khói":

Màu tóc xám khói này là một màu mát mẻ, màu chính là màu xám gạo, và pha một chút màu khói, một màu tóc như vậy trông rất cao cấp và khí chất. Điều quan trọng nhất là nó có thể được tô màu mà không cần tẩy và nhuộm, ngay cả khi bạn sở hữu làn da trắng lạnh, hay một cô gái da đen vàng, bạn cũng có thể nhuộm màu này!

Tóc dài màu xám khói

1. Bất kể bạn muốn thay đổi kiểu tóc hay nhuộm tóc, chỉ có một mục tiêu bạn có thể đạt được. Đó là làm cho bạn xinh đẹp! Một màu tóc đẹp và phù hợp có thể làm sáng da nhiều. Mặc dù tuyên bố này là cường điệu, nhưng nó không phải là không có lý. Ít nhất làn da trở nên sáng hơn, và toàn bộ con người cũng sẽ trông đẹp hơn.

Gần đây, màu xám khói rất hot. Lợi ích duy nhất của màu tóc này là không cần phải tẩy và nhuộm. Nó cũng là một màu mát mẻ và phù hợp cho mùa hè nóng bức này. Bạn thấy đấy, mái tóc xoăn dài, khi phù hợp với màu tóc này, nó đột nhiên trở nên khác biệt? Có một cảm giác vẻ đẹp của cô gái từ truyện tranh, tóc buộc một nửa, làm mới hơn một chút.

Gần đây, có một màu tóc nhuộm mới rất ''hot'' được gọi là ''màu xám khói'', vừa làm trắng da vừa đẹp vào mùa hè - ảnh 2

2. Thực tế, trong nhà và ngoài trời, nó thể hiện hai sắc thái khác nhau. Bên ngoài là màu xám khói, và bên trong có màu be hơn. Nếu bạn lo lắng rằng sự đổi màu sẽ xấu, bạn không cần phải lo điều này, bởi vì màu này rất xám sau khi đổi màu.

Gần đây, có một màu tóc nhuộm mới rất ''hot'' được gọi là ''màu xám khói'', vừa làm trắng da vừa đẹp vào mùa hè - ảnh 3

3. Trời rất nóng vào mùa hè, ngoài việc mặc quần áo để làm mát, bạn cũng có thể thử chọn màu tóc "làm mát" trực quan cho mình. Ví dụ, nhuộm một màu tóc mát mẻ là một lựa chọn rất tốt, và "màu xám khói" phổ biến gần đây sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn. Loại màu tóc mát mẻ này có vẻ hơi khó kiểm soát, nhưng thực sự không phải vậy!

Gần đây, có một màu tóc nhuộm mới rất ''hot'' được gọi là ''màu xám khói'', vừa làm trắng da vừa đẹp vào mùa hè - ảnh 4

4. Nếu bạn nghĩ rằng nóng khi để tóc dài, thì hãy cắt tóc ngắn, như tóc dài ngang vai là rất tốt. Chiều dài này cũng rất thân thiện với những cô gái thấp. Nó có thể kéo dài trực quan tỷ lệ của hình thể và dễ dàng hiển thị cao vài cm. Hãy xem kiểu tóc hơi dài quá ngang vai, tóc xoăn tự nhiên này, chỉ cần tình cờ đặt nó lên vai, cho thấy một chút sự lười biếng.

Gần đây, có một màu tóc nhuộm mới rất ''hot'' được gọi là ''màu xám khói'', vừa làm trắng da vừa đẹp vào mùa hè - ảnh 5
Tóc mái che đi phần trán rộng. Tóc ở hai bên cũng sửa đổi che bớt gò má cao, và cuối cùng nhuộm màu xám khói, và da trắng lên vài độ.

5. Đối với những cô gái có làn da sẫm màu và da hơi đen, mùa hè này có thể muốn thử màu xám khói, màu tóc rất trắng, và nó phù hợp với bất kỳ loại da nào. Hãy nhìn cô gái trẻ này. Cô ấy có một kiểu tóc dài ngang vai và sau đó uốn nhẹ mái tóc của mình. Trông rất quyến rũ? Nếu bạn giữ màu tóc đen, hiệu ứng không quá hoàn hảo, nhưng nhuộm một màu tóc đúng cách sẽ cải thiện đáng kể thời trang tổng thể.

Gần đây, có một màu tóc nhuộm mới rất ''hot'' được gọi là ''màu xám khói'', vừa làm trắng da vừa đẹp vào mùa hè - ảnh 6

6. Cho dù bạn là một cô gái mặt tròn hay mặt vuông, nó đều phù hợp với mái tóc ngắn này. Sau đó được nhuộm bằng màu xám khói phổ biến gần đây, màu da trở nên trắng hơn rất nhiều, và các cô gái da vàng và đen có thể dễ dàng nhuộm nó!

Gần đây, có một màu tóc nhuộm mới rất ''hot'' được gọi là ''màu xám khói'', vừa làm trắng da vừa đẹp vào mùa hè - ảnh 7

7. Là một cô gái tinh tế, bất kể bạn phải chăm chỉ mặc quần áo, bạn vẫn phải thay đổi bản thân có một kiểu tóc đẹp và màu tóc hợp. Tóc ngắn xương đòn phổ biến năm nay rất được ưa chuộng trong giới thời trang. Sau khi kết hợp với màu tóc xám khói khói, xuất hiện màu da trắng vài độ. Đối với những cô gái có khuôn mặt tròn, khuôn mặt to và khuôn mặt vuông, phần đuôi tóc hơi búi vào trong. Trông tinh tế hơn rất nhiều?

Gần đây, có một màu tóc nhuộm mới rất ''hot'' được gọi là ''màu xám khói'', vừa làm trắng da vừa đẹp vào mùa hè - ảnh 8

Hồ Yên (Theo Công lý & xã hội)