Gắn liền với những hình ảnh sang chảnh “hết nấc”, Lý Quí Khánh vẫn có bí quyết chi tiêu tiết kiệm của riêng mình

Giới trẻ 11/08/2020 - 22:27

Cuộc sống của Lý Quí Khánh luôn gắn liền với hình ảnh sang chảnh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Vậy khi mua sắm thì Lý Quí Khánh như thế nào? Cùng trò chuyện với anh ấy để xem bí quyết chi tiêu nhé!

Dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của Lý Quí Khánh thế nào?

Dịch bệnh ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực của đời sống và lĩnh vực thời trang, ẩm thực Khánh đang làm cũng không ngoại lệ. Khi việc kinh doanh ra bên ngoài bị thu hẹp lại thì Khánh chủ yếu tập trung vào phần cốt lõi như sửa sang lại shop, lên ý tưởng thiết kế các bộ sưu tập. Còn ở các nhà hàng thì Khánh cho giảm số lượng bàn đặt lại để có khoảng cách an toàn. Ngoài ra, các cuộc họp của Khánh và các nghệ sĩ cũng như ekip đều ưu tiên họp trực tuyến.

Nguồn cảm hứng thiết kế của Khánh đến từ đâu?

Nguồn cảm hứng thiết kế của Khánh đến từ chính cảm xúc của bản thân, những chuyến đi, những buổi gặp gỡ và sở thích. Vừa rồi Khánh đã khám phá và có thêm trải nghiệm, kiến thức về nhiều địa danh của đất nước mình. Chính vì vậy mà bộ sưu tập sắp tới của Khánh sẽ dành cho trẻ em, lấy cảm hứng từ khung cảnh núi rừng và các em nhỏ ở Sapa, đặc biệt sử dụng chất liệu vải được dệt ở Sapa. Hi vọng bộ sưu tập sẽ được đón nhận.

Lý Quí Khánh quản lý tài chính, chi tiêu thế nào?

Khánh chỉ mua những thứ thật sự cần thiết cho cuộc sống của mình và thiên về chất lượng chứ không chạy theo số lượng. Công việc khá nhiều nên Khánh lựa chọn những công cụ tối ưu nhất để hỗ trợ giải quyết công việc và giúp tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Đặc biệt, Khánh mới khám phá được thẻ tín dụng Visa Infinite, dòng thẻ tín dụng cao cấp hàng đầu của Visa được Sacombank phát hành tại Việt Nam. Thẻ có tính năng không tiếp xúc, khi mua hàng chỉ cần tự mình chạm thẻ vào máy POS là hoàn tất thanh toán, không cần phải đưa thẻ cho người khác nên thấy yên tâm hơn khi tình hình dịch bệnh đang ngày càng phức tạp.

Gắn liền với những hình ảnh sang chảnh “hết nấc”, Lý Quí Khánh vẫn có bí quyết chi tiêu tiết kiệm của riêng mình - ảnh 1

Khánh có thể chia sẻ cụ thể hơn những tiện ích mà chiếc thẻ này mang lại?

Bên cạnh tính năng thông thường của 1 chiếc thẻ tín dụng thì điều mà Khánh thích nhất chính là tiện ích đi kèm mà Khánh hay đùa với mọi người là 3 quyền năng không giới hạn. Một là hạn mức tín dụng không giới hạn; hai là lượt sử dụng phòng chờ không giới hạn; ba là golf hoặc spa đến 10 lượt/năm và thêm nhiều lượt nữa nếu đạt doanh số theo quy định. Từ ngày có thẻ này, Khánh không còn lo lắng về việc phải mua những trang phục hay phụ kiện của các thương hiệu nổi tiếng vì hạn mức của thẻ luôn đảm bảo và Khánh được đối xử như thượng khách khi đưa ra chiếc thẻ quyền lực này. Hơn nữa, thẻ có thể giao dịch online, giao dịch không tiếp xúc, giao dịch QR, thanh toán hóa đơn… giúp Khánh tiết kiệm biết bao nhiêu là thời gian. Khánh còn cài thêm ứng dụng Sacombank Pay giúp chủ động quản lý tài chính mà không mất nhiều thời gian lên ngân hàng.

Rất nhiều CEO hay tỷ phú khuyên là không nên dùng thẻ tín dụng nếu muốn tiết kiệm. Khánh nghĩ sao về quan điểm này?

Khánh lại nghĩ khác. Quan trọng là mình kiểm soát việc chi tiêu của mình thế nào thôi. Với Khánh, dùng thẻ tín dụng cũng là một cách để tiết kiệm bởi vừa được ưu đãi giảm giá, hoàn tiền, lại còn được tích điểm đổi quà. Có những chương trình giảm giá đến 50%. Hoặc là khi dùng thẻ Infinite, Khánh được tặng 10 lượt chơi golf mỗi năm và sử dụng miễn phí không giới hạn số lần dịch vụ phòng chờ VIP ở sân bay trên toàn thế giới. Như vậy là Khánh tiết kiệm đã được một khoản tiền kha khá rồi.

Gắn liền với những hình ảnh sang chảnh “hết nấc”, Lý Quí Khánh vẫn có bí quyết chi tiêu tiết kiệm của riêng mình - ảnh 2

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thẻ tín dụng. Vì sao Khánh lại tin dùng thẻ của Sacombank?

Khánh biết đến thẻ tín dụng Visa Infinite của Sacombank đầu tiên là do mấy anh chị trong nghề giới thiệu. Sau đó là do thương hiệu, Sacombank vốn nổi tiếng về sản phẩm dịch vụ chất lượng, công nghệ và bảo mật, mà Khánh thì rất quan tâm đến sự uy tín của thương hiệu. Thiết kế của thẻ cũng rất đẹp và thể hiện đẳng cấp. Ngoài Infinite, ngân hàng còn có rất nhiều loại thẻ tín dụng với những tính năng khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng người.

Có phải vì vậy mà Khánh đã trở thành Đại sứ thương hiệu của Sacombank?

Đúng vậy, trước khi biết đến thẻ Infinite thì Khánh đã sử dụng một số sản phẩm khác của Sacombank và rất hài lòng. Tận dụng được tiện ích của các sản phẩm ngân hàng đã mang lại cho Khánh rất nhiều thuận lợi không những cho công việc mà còn giúp tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn. Ngoài thẻ ra thì Sacombank cũng có lợi thế về các dịch vụ khác như ngân hàng cao cấp, ngân hàng số… Vì vậy, Khánh hi vọng sự kết hợp này sẽ mang lại cho mọi người những thông tin thú vị và bổ ích.

Cảm ơn Lý Quí Khánh.

Chia sẻ