Gần 70 thanh niên bay lắc trong quán karaoke tại Hưng Yên

Pháp Luật 08/04/2019 - 10:46

Khi lực lượng chức năng kiểm tra quán karaoke XMEN phát hiện 69 người đang bay lắc trong tiếng nhạc và có dấu hiệu sử dụng ma túy.

Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị vừa phối hợp với lực lượng chức năng đã triệt phá thành công một tụ điểm với 69 người có hiện tượng đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại xã Đông Kết, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

Gần 70 thanh niên bay lắc trong quán karaoke tại Hưng Yên - ảnh 1
Các đối tượng bị bắt giữ và đưa về trụ sở Công an. (Ảnh: Báo Công lý)

Theo đó, vào sáng 7/4, Công an tỉnh Hưng Yên và các đơn vị chức năng đã tiến hành kiểm tra quán karaoke XMEN (thôn Hồng Thái, xã Đông Kết, huyện Khoái Châu, Hưng Yên).

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện, bắt quả tang 69 đối tượng đang có mặt tại 6 phòng hát thuộc tầng hầm, quầy lễ tân và các tầng từ 2 đến tầng 5 của quán, có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy, đang bay lắc trong tiếng nhạc.

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ một số túi nilon, bên trong có các cụ tinh thể nghi là ma túy tổng hợp, cùng một số đồ vật khác có liên quan đến sử dụng ma túy.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
Gần 70 thanh niên bay lắc trong quán karaoke tại Hưng Yên - ảnh 2
Dụng cụ sử dụng ma túy. (Ảnh: Báo Công lý)

Kiểm tra nhanh, có 45/69 đối tượng trên dương tính với ma túy. Đặc biêt, các đối tượng đến từ nhiều tỉnh, thành phố như Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Sơn La, Điện Biên, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Lào Cai, Thái Bình, Hà Nội, Hải Phòng, Hòa Bình, Bắc Giang... trong đó có 20 cô gái có lứa tuổi từ 18-25.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Hiện cơ quan điều tra đã bắt giữ các đối tượng trên cùng toàn bộ các tang chứng, vật chứng liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy; đồng thời tiến hành phân loại, tiếp tục xác minh, giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật./.

Thiếu tướng Phan Anh Minh, Phó Giám đốc Công an TP HCM cho biết chưa xác định có người Việt Nam tham gia đường dây vận chuyển 900kg bánh heroin.
Đối tượng khai nhận số heroin trên được một người Trung Quốc, không rõ họ tên, địa chỉ thuê vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.
Đối tượng nhẫn tâm sát hại bố, chém mẹ và em gái trọng thương có âm tính với heroin.
PV/
PC_Article_AfterShare_1
Gần 70 thanh niên bay lắc trong quán karaoke tại Hưng Yên - ảnh 3