Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 4 Thúy Ngân bị tống cổ ra khỏi nhà

Giải trí 18/06/2020 - 20:11

Trong Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 4 vì bí mật ngoại tình bị vỡ lỡ, Thúy Ngân dù đang bụng mang dạ chửa nhưng Trung Dũng vẫn kiên quyết đuổi ra khỏi nhà.

Tiếp nối Gạo nếp gạo tẻ tập 3, tập 4 này ông thầy pháp sư Nguyên (Đức Thịnh) đã cho người theo dõi Hương (Thúy Ngân) rồi tấn công người đàn ông đang tống tiền cô, và biết được bí mật ngoại tình mà bấy lâu Hương che giấu.

Lúc này bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức) ngày càng sốt ruột bởi chờ mãi vẫn chưa có được đứa cháu trai. Bà đã có tổng cộng 5 đứa cháu gái: 3 đứa cháu do dâu lớn sinh và 2 đứa là con của nàng dâu bé.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 4 Thúy Ngân bị tống cổ ra khỏi nhà - ảnh 1

Lần này, cả Hương và Quỳnh đều đang mang thai và thầy phong thủy Nguyên chắc chắn 1 trong 2 người sẽ sinh con trai. Bà Hạ Lan cũng tự biết mình đang rất ngốc khi mê tín, nhưng bà chẳng còn cách nào khác: "Phải nhờ đến thần thánh để giải quyết vấn đề của mình chứng tỏ rằng người ta rất bất lực".

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 4 Thúy Ngân bị tống cổ ra khỏi nhà - ảnh 2

Sau 1 thời gian dài làm "máy đẻ" cho Hải (Trung Dũng), Quỳnh tỏ ra mất kiên nhẫn, bởi kết quả siêu âm cái thai trong bụng cô là cặp song sinh con gái. Quỳnh cũng đã dò la được rằng 60% Hương sẽ sinh con trai. Quỳnh muốn "chuồn" khỏi nhà bà Hạ Lan sớm, nhưng ông anh nuôi của cô vẫn còn muốn ở lại để vơ vét thêm tiền của từ công ty của Hải.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 4 Thúy Ngân bị tống cổ ra khỏi nhà - ảnh 3

Nắm trong tay bí mật ngoại tình của Hương, ông Nguyên sắp đặt cho Quỳnh tiết lộ với Hải bằng 1 tờ kết quả xét nghiệm huyết thống nhân lúc bà Hạ Lan vắng nhà. Biết mình bị "cắm sừng", Trung Dũng điên tiết tìm Thúy Ngân mắng chửi, đánh đập, không để cho vợ có 1 cơ hội giải thích.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 4 Thúy Ngân bị tống cổ ra khỏi nhà - ảnh 4

Giữa lúc bụng mang dạ chửa, Hương bị chồng tống cổ ra khỏi nhà cùng các con, vì Hải nghi ngờ cả 3 đứa con gái do Hương sinh ra đều không phải là con ruột mình. Trơ tráo hơn, Hải còn cướp hết công ty, tài sản của cha vợ với lý lẽ: "Nợ con cha trả, số tài sản của ông coi như tiền bồi thường danh dự của tôi". 

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 4 Thúy Ngân bị tống cổ ra khỏi nhà - ảnh 5 Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 4 Thúy Ngân bị tống cổ ra khỏi nhà - ảnh 6

Trở về nhà, bà Hạ Lan bị Hải đe dọa: "Nếu như mẹ muốn mẹ con cô ta về đây ở, con buộc phải xin lỗi mẹ, vợ chồng con sẽ dọn ra ngoài ở". Tuy nhiên, vì không muốn các cháu của mình phải lưu lạc, bà Hạ Lan vẫn đi tìm cha con Hương và có phần bất ngờ với cuộc sống nghèo nàn, thiếu thốn của họ.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 4 Thúy Ngân bị tống cổ ra khỏi nhà - ảnh 7

Dù khó lòng chấp nhận lỗi lầm mà nàng dâu lớn đã giải thích, nhưng bà Hạ Lan vẫn muốn đón các cháu về. Sợ con mình phải chịu cảnh mẹ ghẻ con chồng, Hương xin cho các con được sống với mình. Còn ba Hương thì xin bà thông gia cho con gái được ly dị, để được giải thoát khỏi cuộc hôn nhân bất hạnh với Hải.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 4 Thúy Ngân bị tống cổ ra khỏi nhà - ảnh 8

Trong 1 diễn biến khác, công ty của Hải bị vỡ nợ. Quỳnh liền "diễn sâu", mang tiền đến giúp chồng trả bớt 1 phần nợ, nhân tiện dùng nước mắt cá sấu để kể với Hải về chuyện bản thân đang mang thai song sinh con gái. Quỳnh khóc lóc, lo sợ vợ chồng sẽ bị chia cắt, bởi đứa con trong bụng Hương chắc chắn là con trai và mẹ chồng sẽ thực hiện lời hứa sắp xếp lại gia đình cho Hương.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 4 Thúy Ngân bị tống cổ ra khỏi nhà - ảnh 9 Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 4 Thúy Ngân bị tống cổ ra khỏi nhà - ảnh 10

Vì mê vợ bé nên Hải phối hợp với ông Nguyên, dùng những lời lẽ mê tín dị đoan để thuyết phục bà Hạ Lan đồng ý cho Quỳnh về quê sinh nở. Dưới bàn tay sắp đặt của Hải, Hương và Quỳnh sinh cùng 1 bệnh viện và cũng từ đây mà âm mưu tráo con được thực hiện trót lọt. 

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 4 Thúy Ngân bị tống cổ ra khỏi nhà - ảnh 11 Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 4 Thúy Ngân bị tống cổ ra khỏi nhà - ảnh 12

Thanh Hòa
Theo VietNamNet