"Gạo nếp gạo tẻ": Fan chờ dài cổ tới 80 tập phim cuối cùng cũng được xem Hương - Tường hôn môi nồng nàn

06/11/2018 - 19:09 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Dùng cả thanh xuân để xem Gạo nếp gạo tẻ là có thật! Và có lẽ chưa có mối tình trong phim nào mà gặp nhiều trắc trở như cặp đôi Hương - Tường! Yêu thầm suốt bao lâu, đến khi chính thức làm bạn trai - bạn gái của nhau, nhưng fan phải đợi tới tập 80 mới được xem Hương - Tường trao nhau nụ hôn môi đầu tiên giữa không gian lãng mạn như cổ tích.

Gạo nếp gạo tẻ tập 80: Cháy màn ảnh với nụ hôn đầu tiên của Hương - Tường

Không gian nụ hôn này cũng rất... thuần Việt khi xung quanh treo toàn đèn lồng trung thu. Lý do Tường đưa Hương tới đây là bởi vì anh nghe chú Quang kể, năm nào đến Tết trung thu của gia đình, Hương cũng là người chịu thiệt thòi vì phải chọn đèn lồng xấu và nhỏ nhất, nhường chiếc đẹp cho Hân. Thế nên Tường muốn bù đắp cho Hương bằng cả một bầu trời lồng đèn của riêng mình. Sau đó, cặp đôi trao nhau nụ hôn lãng mạn dưới trời đêm.

Gạo nếp gạo tẻ: Fan chờ dài cổ tới 80 tập phim cuối cùng cũng được xem Hương - Tường hôn môi nồng nàn - Ảnh 2.

Gạo nếp gạo tẻ: Fan chờ dài cổ tới 80 tập phim cuối cùng cũng được xem Hương - Tường hôn môi nồng nàn - Ảnh 3.

Gạo nếp gạo tẻ: Fan chờ dài cổ tới 80 tập phim cuối cùng cũng được xem Hương - Tường hôn môi nồng nàn - Ảnh 4.

Gạo nếp gạo tẻ: Fan chờ dài cổ tới 80 tập phim cuối cùng cũng được xem Hương - Tường hôn môi nồng nàn - Ảnh 5.

Quả là đáng tiếc cho những khán giả nào tuyên bố bỏ xem phim đúng tập hôm nay chỉ vì không chịu nổi đả kích giữa những tin đồn tràn ngập cho rằng Hương - Tường sẽ sớm chia lìa, Công trở về bên Hương. Dù sao thì cũng cứ tận hưởng hiện tại đã fan ạ, tin đồn suy cho cùng chỉ là tin đồn thôi, ai biết thực - ảo ra sao!