"Gạo nếp gạo tẻ": Hân tới cúng giỗ bố Kiệt, ngã ngửa khi chạm mặt Phúc

Giải trí 02/01/2019 - 19:30

Phải chăng cuối cùng thì Phúc cũng đã trở về bên Kiệt trong tập 105 "Gạo nếp gạo tẻ"?

Trong tập 105 Gạo nếp gạo tẻ, cuộc đời tất cả các nhân vật đã bước sang trang mới tươi sáng hơn. Những đau khổ, lỗi lầm, tan vỡ trong quá khứ đã được bỏ lại phía sau. Hân trở lại là một cô gái thời trang, sành điệu, thậm chí còn đẹp hơn giai đoạn "Hoa hậu" ngày trước.

Ở mốc thời gian này, bố của Kiệt - ông Tuấn đã qua đời. Trong ngày giỗ bố chồng cũ, Hân cũng góp mặt mang theo đồ cúng giỗ. Không còn là cô con dâu hư hỏng, hỗn hào của ngày trước, Hân giờ đây đã trưởng thành, thay đổi rất nhiều.

Khi biết Kiệt đang ở dưới bếp chuẩn bị làm cơm, Hân đã nhanh nhảu chạy xuống phụ giúp Kiệt. Nhưng nào ngờ ở đây, cô lại chạm mặt Phúc sau bao năm xa cách. Phúc giờ đây cũng đã thay đổi rất nhiều, xinh đẹp và trẻ trung hơn.

Gặp mặt Hân, Phúc thoáng chút bất ngờ, đứng sững lại. Nhưng giờ đây, khi hiểu lầm đã được hóa giải, không ai còn thái độ hằn học nữa. Cả hai người phụ nữ nhẹ nhàng gật đầu chào nhau trong ôn hòa.

Gạo nếp gạo tẻ tập 105: Cuộc hội ngộ của Hân - Kiệt - Phúc

Về phía Kiệt, anh cũng không có gì phải giật mình hay sợ bị hiểu lầm nữa. Có lẽ bây giờ tất cả mọi chuyện đã ngã ngũ. Anh thật lòng yêu Phúc và mong được ở bên cô, còn Hân hiện tại chỉ còn là bạn tốt, là mẹ của các con anh. Sau tất cả, cả 3 người đã chọn cho mình một mối quan hệ văn minh hậu hôn nhân. Xem ra lời hứa về một cái kết viên mãn dành cho Gạo nếp gạo tẻ là không còn xa nữa!