''Gạo nếp gạo tẻ'' lộ đoạn kết Kiệt - Phúc đến bên nhau?

Giải trí 22/10/2018 - 11:35

Hình ảnh được diễn viên Trung Dũng chia sẻ trên mạng xã hội khiến fan ''Gạo nếp gạo tẻ'' xôn xao.

Mới đây, diễn viên Trung Dũng bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp cùng diễn viên Thùy Trang và biên kịch Hoàng Anh phim Gạo nếp gạo tẻ trên facebook cá nhân với dòng trạng thái khiến fan xôn xao: "Nhờ có chị đạo diễn mà Kiệt và Phúc được ở bên nhau".

''Gạo nếp gạo tẻ'' lộ đoạn kết Kiệt - Phúc đến bên nhau? - ảnh 1

Trung Dũng đăng tải hình ảnh anh chụp cùng Thùy Trang và biên kịch Hoàng Anh phim "Gạo nếp gạo tẻ".

Ngay lập tức, dòng trạng thái này đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng Trung Dũng đang úp mở về đoạn kết phim được khán giả mong chờ. Kể từ khi cô nàng Hân Hoa hậu "tác oai tác quái", các fan Gạo nếp gạo tẻ đang từng ngày chờ đợi kết cục Kiệt - Hân ly dị, Kiệt sẽ đến với bác sĩ Phúc dịu hiền, đảm đang.

''Gạo nếp gạo tẻ'' lộ đoạn kết Kiệt - Phúc đến bên nhau? - ảnh 2

Thùy Trang ngồi cạnh Dương Cẩm Lynh trong sự kiện.

Tuy nhiên, trả lời comment của fan, Trung Dũng cho biết rằng anh chỉ đang nói đến "cục diện" trong tấm hình, khi anh chụp chung với diễn viên Thùy Trang (đóng vai Phúc) mà thôi, chứ không hề có ý nói về đoạn kết Gạo nếp gạo tẻ. Nhưng ai mà biết được, fan vẫn cứ tin tưởng vào đoạn kết đẹp của cặp đôi này!

Xuất hiện trong sự kiện, diễn viên Thùy Trang diện chiếc váy bồng bềnh như công chúa, trái ngược với vẻ giản dị thường thấy của bác sĩ Phúc trong Gạo nếp gạo tẻ. Chia sẻ về bộ phim, Thùy Trang cũng nhận định rằng bác sĩ Phúc quá hiền, nếu là Trang ở ngoài đời, cô sẽ dữ dội hơn rất nhiều.

''Gạo nếp gạo tẻ'' lộ đoạn kết Kiệt - Phúc đến bên nhau? - ảnh 3

Thùy Trang ăn diện lộng lẫy khác hẳn vẻ ngoài giản dị của bác sĩ Phúc trong phim.

Ngoài ra, Thùy Trang cũng tiết lộ rằng, bản thân cô khi đọc kịch bản thì thấy nhân vật Phúc quá cam chịu, nhẫn nhịn. Sau khi ý kiến với đạo diễn và biên kịch, thì kịch bản đã sửa lại một chút phần của nhân vật Phúc, với nhiều tình tiết kịch tính hơn. "Còn kịch tính như thế nào, mọi người hãy cùng đón xem trong những tập Gạo nếp gạo tẻ tiếp theo nhé!" - Thùy Trang chia sẻ khiến fan không khỏi háo hức.

Gạo nếp gạo tẻ vẫn tiếp tục được lên sóng HTV2 và Giải trí TV vào tối thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần.