'Gạo nếp gạo tẻ': Sau hành động này của Tường, Công bất ngờ thổ lộ 'Tôi kết anh!' khiến khán giả ngã ngửa

28/11/2018 - 11:42 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Đang từ vị trí đối địch, trong tập 89 Gạo nếp gạo tẻ, Công và Tường bất ngờ lại về cùng một phe. Và điều 'choáng váng' hơn, là Công còn bày tỏ... tình cảm với Tường cơ đấy!

Chuyện là từ khi Công nhìn thấy Tường tự tay vào bếp nấu cháo cho Hương, anh bắt đầu chuyển sang 'mến mộ' tình địch. Tường quả là hình mẫu 'đảm việc nước giỏi việc nhà' mà 1.000 cô gái may ra mới có 1 cô may mắn có được anh.

Trong Gạo nếp gạo tẻ tập 89, Hân bỏ nhà đi khiến gia đình náo loạn đi tìm. Cả Công và Tường đều cùng nhau góp sức nhưng không ai bảo ai. Đến khi bất ngờ gặp nhau trên đường đi dò hỏi tung tích của Hân, hai người đàn ông mới cùng nhau dừng chân làm một ly cafe. Đến lúc này, Công mới thổ lộ với Tường rằng anh chàng đã thua Tường một cách 'tâm phục khẩu phục' rồi.

 

 

Gạo nếp gạo tẻ tập 89: 'Chemistry' của Công - Tường bùng nổ!

'Gạo nếp gạo tẻ': Sau hành động này của Tường, Công bất ngờ thổ lộ 'Tôi kết anh!' khiến khán giả ngã ngửa 0

Công nói rằng anh rất bất ngờ vì Tường nấu ăn còn ngon hơn Công nữa. 'Nhưng tôi kết anh ở điểm nào anh biết không?' - Công 'đố' Tường rồi lại tự trả lời - 'Đấy là anh dám tát con Hân đáng ghét đó, nó ăn hiếp Hân bao nhiêu năm nay rồi!'.

'Gạo nếp gạo tẻ': Sau hành động này của Tường, Công bất ngờ thổ lộ 'Tôi kết anh!' khiến khán giả ngã ngửa 1

Lúc này, Tường mới đáp rằng đây sẽ là lần đầu tiên và lần cuối cùng anh 'ra tay' với phụ nữ khiến Công có vẻ hơi ái ngại, vì ai cũng biết là Công thậm chí từng cho Hương ăn tát trước mặt nhân tình của anh ta.

'Gạo nếp gạo tẻ': Sau hành động này của Tường, Công bất ngờ thổ lộ 'Tôi kết anh!' khiến khán giả ngã ngửa 2

'Anh thật sự là một người đàn ông hoàn hảo của Hương đó' - Công tiếp tục 'tâng' Tường lên mây. Anh chàng bày tỏ rằng bây giờ mình đang cảm thấy vui vì bao nhiêu năm qua, cuối cùng Hương cũng tìm được hạnh phúc thực sự của mình.

Đoạn hội thoại kết thúc bằng việc Tường cảm ơn Công, hai người trao cho nhau ánh nhìn trìu mến. Xem ra sau hàng loạt tình tiết mệt mỏi, có khi fan nhà Gạo lại quay sang 'ship' cặp đôi Công - Tường cho đỡ 'đau tim' mất thôi!

Xem Tường nhìn Công cũng trìu mến lắm chứ bộ!

Xem Tường nhìn Công cũng trìu mến lắm chứ bộ!

===> Xem thêm: Gạo Nếp Gạo Tẻ  (Tập 89): Hết thời danh giá, Hân khổ sở đi làm thuê và khiếp vía với trải nghiệm 'ngủ bụi'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.