'Gạo nếp gạo tẻ' tập 55: Kiệt có con gái với người yêu cũ

11/09/2018 - 06:29 - Nguồn: zing.vn Yêu cầu xóa tin
Hình ảnh cuối của cố nghệ sĩ Nguyễn Hậu trong 'Gạo nếp gạo tẻ' Trong phim "Gạo nếp gạo tẻ", cố nghệ sĩ Nguyễn Hậu khắc họa xúc động hình ảnh người cha miền quê hiền lành, hết lòng yêu thương con.

Tập 55 Gạo nếp gạo tẻ được phát sóng tối 10/9 hé lộ tình tiết về đứa con rơi của Kiệt (Trung Dũng) và những xáo trộn trong gia đình bà Mai (NSND Hồng Vân) khi biết tin chú Quang (Ngọc Thuận) đang nợ ngập đầu.

Minh sẵn sàng trả nợ 150 triệu đồng cho chú

Sau những ngày trốn tránh, cuối cùng chú Quang phải thừa nhận nợ 150 triệu đồng vì tin theo bán hàng đa cấp. Cả gia đình bà Mai bàng hoàng khi giang hồ đến tận cửa nhà truy lùng chú Quang.

'Gao nep gao te' tap 55: Kiet co con gai voi nguoi yeu cu hinh anh 1
Bà Đào ngất xỉu khi biết con trai nợ 150 triệu đồng.

Biết sự thật về con trai, bà Đào (NSƯT Minh Đức) tức giận đến ngất xỉu. Bà Mai thì nhanh tay cất sổ tiết kiệm vào tủ sắt, giấu luôn chìa khóa để chồng không thể lấy tiền trả nợ cho em.

Giữa lúc ông Vương (Mai Huỳnh) định vay tiền bạn bè, Kiệt cũng định đứng ra gánh nợ thay chú vợ thì Minh (Phương Hằng) bất ngờ tuyên bố rằng mình vừa bán được kịch bản đầu tay. Vì thế cô sẽ dùng số tiền có được trả nợ giúp chú.

Hình ảnh cuối cùng của cố nghệ sĩ Nguyễn Hậu trong phim

Trong tập 55, khán giả sẽ gặp lại diễn viên Nguyễn Hậu lần cuối. Nghệ sĩ kỳ cựu đã qua đời khi phim còn quay dang dở. Vì thế một số cảnh có ông Tuấn, đạo diễn phải dùng diễn viên đóng thế và đặc tả nhân vật ông Tuấn qua bàn tay, lưng...

Trước khi ông Tuấn ra viện, bé Thương - con gái Phúc đến chào tạm biệt Kiệt và cho biết 2 mẹ con sắp đi xa. Nghe tin này, ông Tuấn ngập ngừng định kể sự thật bé Thương chính là con của Kiệt và Phúc (Thùy Trang). Tuy nhiên, nhớ đến những lời tâm sự của Phúc rằng cô không muốn trở thành gánh nặng cho Kiệt, ông đành giấu lại bí mật trong lòng.

'Gao nep gao te' tap 55: Kiet co con gai voi nguoi yeu cu hinh anh 2
Hình ảnh cuối cùng của cố nghệ sĩ Nguyễn Hậu trong phim.

Trong một diễn biến khác, Nhân (Tuấn Phạm) tình cờ nghe được cuộc trò chuyện của ông Lực (Tuấn Anh) với Phúc và biết được bí mật bé Thương là con của Kiệt. Còn Phúc đang muốn dẫn con ra đi để tránh mặt Kiệt.

Trước sự truy hỏi của con trai, ông Lực đã kể lại chuyện của Phúc và Kiệt. Theo đó cả hai đã có một mối tình sâu nặng song lại phải chia ly vì chính mẹ ruột Nhân.

Ông kể trong lúc Phúc chuẩn bị đám cưới với Kiệt thì bị mẹ của Nhân đưa đi giới thiệu với nhiều người. Một lần, Phúc bị mắc bẫy và đã qua đêm với một người lạ trong khách sạn.

Kể từ đó, mẹ của Nhân trốn biệt tích, còn Phúc thì tránh mặt Kiệt. Oái oăm thay, trước đó cô đã có thai với Kiệt. Phúc chọn cách về quê bí mật sinh nở, rồi ra nước ngoài sinh sống. Ông Lực đã giúp Phúc nói dối với cả gia đình, dòng họ rằng cô lấy chồng Việt kiều.

Tại nhà ông Tuấn, Hân (Thúy Ngân) và Phúc bất ngờ chạm mặt nhau khi Phúc giúp anh em Kiệt đưa ông Tuấn về nhà. Vừa gặp mặt, Hân mặc định Phúc là điều dưỡng viên mà Kiệt đã thuê nên ra lệnh cho Phúc lấy ghế, rót nước cho mình.

'Gao nep gao te' tap 55: Kiet co con gai voi nguoi yeu cu hinh anh 3
Lê Phương khóc khi chứng kiến hai con trai trò chuyện.

Về cuộc sống của Hương, dù đã quyết định chấm dứt với Công, trong lòng cô vẫn day dứt, đau đớn khi nghe hai con nhắc đến cha. Một lần chứng kiến hai con trai nói chuyện về cha, biết an ủi và động viên nhau, Hương đã không kìm được nước mắt.