Gạo nếp gạo tẻ tập 66: Hân "vừa ăn cướp vừa la làng” vu cho Kiệt tội ngoại tình

04/10/2018 - 07:42 - Nguồn: nguoiduatin.vn Yêu cầu xóa tin

Gạo nếp gạo tẻ tập 66: Hân "vừa ăn cướp vừa la làng", tố Kiệt ngoại tình ngay trước mặt ba mẹ; Hương và Tường ngọt ngào bên nhau trong ngày gặp lại.

Mặc dù Hân phát hiện ra Hùng luôn nói lời đường mật với những cô gái khác sau lưng mình, nhưng vì đồng tiền và sự nghiệp mà Hùng đã hứa hẹn, Hân sẵn sàng cho qua, tiếp tục ngoại tình và tìm mọi cớ để ly dị chồng.

Cô ả tìm đến tận bệnh viện tìm Phúc, gán cho Phúc danh nghĩa người tình của chồng để giáng cho cô một cái tát cảnh cáo, khiến cho Phúc bối rối và bị vấy bẩn danh dự.

Clip: Hân bạt tai rồi vu cho Phúc tội "mèo mả gà đồng" với chồng.

Ở tập 66 này, Kiệt lại phải chịu liên tiếp nỗi bất hạnh. Anh bị vợ vu tội “mèo mả gà đồng”, xưởng gỗ bỗng nhiên bốc cháy, thiêu rụi mọi nguyên liệu và thành quả của anh, trong thời gian khốn khó đó, Hân lại càng được đà gây áp lực, ép anh ly dị. Cô bám vào cái cớ đó, cho rằng "số trời đã định", cả Hân và Kiệt không còn duyên nợ với nhau.

TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 66: Hân 'vừa ăn cướp vừa la làng” vu cho Kiệt tội ngoại tìnhTV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 66: Hân 'vừa ăn cướp vừa la làng” vu cho Kiệt tội ngoại tình (Hình 2). Hân trắng trợn tố Kiệt lăng nhăng trước mặt bố mẹ

Vì chuyện ngoại tình bị chị hai phát hiện, Hân càng phải làm mọi cách để biến không thành có, chuyện bé xé ra to, cô ả trắng trợn tố Kiệt lăng nhăng trước mặt bố mẹ nhằm đạt được mục đích của mình. Thật may rằng, cả bà Mai và ông Vương đều lắng nghe lời của Kiệt nói, cố gắng giúp đỡ cho cuộc hôn nhân của con không bị đổ vỡ.

Clip: Biến không thành có, Hân tố Kiệt ngoại tình trước mặt bố mẹ.

Hương biết chuyện em gái nằng nặc đòi ly dị chồng đã nói chuyện riêng với Hân, nói trúng tim đen của cô em gái. Hương nói rằng, Hân đang “mượn gió bẻ măng”, lấy cớ để ly dị Kiệt tiến đến với gã nhân tình. Từ nỗi đau vì chồng ngoại tình của mình, cô không muốn Hân đi theo vết xe đổ của chồng khi đó, dọa rằng nếu Hân còn tiếp tục giữ suy nghĩ ly dị Kiệt, Hương sẽ đem hết mọi chuyện nói với bố mẹ. 

Ở một diễn biến khác, Tường đã quay về Việt Nam và tìm gặp Hương. Giữa hai người đã có một cuộc trò chuyện đầy cảm xúc với lời tỏ tình không thể nào ngọt hơn của Tường. Liệu Hương và Tường sẽ thực sự đến được với nhau như khán giả mong đợi?

TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 66: Hân 'vừa ăn cướp vừa la làng” vu cho Kiệt tội ngoại tình (Hình 3).

Clip: Những cảnh ngọt như mía của Hương và Tường trong ngày gặp lại.

Tập 67 bộ phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h00 ngày 8/10, trên kênh HTV2.

Hà Trang