''Gạo nếp gạo tẻ'' tập 92: Bố Thuý Ngân đến nhà chủ nợ xin tha cho con gái

Giải trí 04/12/2018 - 16:22

 - Dù đã được ra tù nhưng vụ lừa đảo của Hân (Thúy Ngân) vẫn chưa kết thúc. Biết con gái vẫn chưa thể thoát tội, ông Vương (Mai Huỳnh) đã tìm đến nhà các nạn nhân van xin cho con gái. Trong tập 91 Gạo nếp gạo tẻ, Hân (Thúy Ngân) đã thực hiện ca phẫu thuật ghép gan để cứu bà Mai (Hồng Vân). Hân giấu cả gia đình chuyện mình hiến gan, chỉ có mình Kiệt biết nên anh đã ở bên chăm sóc cô. Vì không muốn Phúc biết chuyện dẫn tới hiểu lầm nên Kiệt đã giấu cô để bí mật chăm sóc cho Hân. ...

''Gạo nếp gạo tẻ'' tập 92: Bố Thuý Ngân đến nhà chủ nợ xin tha cho con gái - ảnh 1  - Dù đã được ra tù nhưng vụ lừa đảo của Hân (Thúy Ngân) vẫn chưa kết thúc. Biết con gái vẫn chưa thể thoát tội, ông Vương (Mai Huỳnh) đã tìm đến nhà các nạn nhân van xin cho con gái.

Trong tập 91 Gạo nếp gạo tẻ, Hân (Thúy Ngân) đã thực hiện ca phẫu thuật ghép gan để cứu bà Mai (Hồng Vân). Hân giấu cả gia đình chuyện mình hiến gan, chỉ có mình Kiệt biết nên anh đã ở bên chăm sóc cô. Vì không muốn Phúc biết chuyện dẫn tới hiểu lầm nên Kiệt đã giấu cô để bí mật chăm sóc cho Hân.

''Gạo nếp gạo tẻ'' tập 92: Bố Thuý Ngân đến nhà chủ nợ xin tha cho con gái - ảnh 2
Kiệt là người duy nhất ở bên Hân trong lúc cô làm phẫu thuật ghép gan cứu mẹ.

Cuối cùng, Phúc cũng phát hiện được mọi chuyện. Cô tìm đến gặp Hân và tuyên bố hãy tránh xa Kiệt, đừng làm anh mệt mỏi. Nghe những lời nói này, Hân quyết định tiếp tục rời bệnh viện. 

Dù đã được ra tù nhưng vụ án lừa đảo của Hân vẫn chưa thực sự kết thúc. Trong trích đoạn mới nhất sắp lên sóng, luật sư đã gặp ông Vương và Kiệt khuyên nên đi thuyết phục 3 nạn nhân được Hân trực tiếp ký hợp đồng mua bán đất trong vụ lừa đảo để họ ký giấy bãi nại, nếu không cô sẽ tiếp tục phải tiếp tục thụ án. 

Thương con, ông Vương không đành lòng nhìn con gái phải vào tù một lần nữa. Ông đi tới từng nhà nạn nhân, van xin họ hãy ký giấy tha cho Hân. Tuy nhiên dù có cầu xin đến mức ngã ra đường, các nạn nhân vẫn không đồng ý. 

''Gạo nếp gạo tẻ'' tập 92: Bố Thuý Ngân đến nhà chủ nợ xin tha cho con gái - ảnh 3
Ông Vương đến nhà chủ nợ cầu xin tha thứ cho Hân.

Chứng kiến cảnh tượng này Hương (Lê Phương) vô cùng xót xa. Cô không đành lòng mà tới khuyên bố hãy đi về. Tuy nhiên, ông Vương nhất định không từ bỏ và muốn ngồi trước cửa nhà các nạn nhân để tiếp tục xin sự tha thứ từ họ. Không thuyết phục được bố, Hương cũng ngồi lại để đợi cùng với ông Vương.

Liệu Hân sẽ nhận được sự tha thứ hay tiếp tục phải đối mặt với pháp luật về việc lừa đảo? 

Đón xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 92 sẽ lên sóng tối nay, 4/12 trên HTV2.

T.N