Gặp lái xe bồn đi ngược chiều còn thích thi gan, tài xế cười nhẹ “lại hot rồi”

Tuổi Teen 09/04/2021 - 23:17

Chiếc xe bồn chạy ngược chiều, tài xế còn thách thức xe đối diện: Tắc đường một tí mà sao ông phải rắn thế?.

Gặp lái xe bồn đi ngược chiều còn thích thi gan, tài xế cười nhẹ “lại hot rồi” - ảnh 1

Đoạn clip được trích xuất từ camera hành trình của chiếc xe tải. Xe này đối đầu với một chiếc xe bồn chạy ngược chiều . Tài xế xe tải không có ý nhường đường.

Thấy vậy, lái xe bồn vẫn có tình thi gan, không chịu sửa sai. Anh này xuống xe, tiến đến gần tài xế xe tải và lớn tiếng: ” Cho tôi đi ngược chiều một đoạn mà sao ông phải chặn xe thế? Tắc (đường) một tí mà sao ông phải rắn thế? Ngược chiều thì làm sao ? Tôi xi nhan rồi mà là không nhờ à? Anh em cùng cảnh lái xe “.

Trong khi đó, tài xế xe tải phân bua: ” Làm sao thế anh ơi? Đây là đường ngược chiều mà? Anh nhờ em một câu hẳn hoi. Vấn đề là anh đang đi sai luật, anh vi phạm đúng không? Anh đi thế này là rất nguy hiểm “.

Thế nhưng, tài xế xe bồn không chịu nghe. Anh này gạt phắt mọi lý luận của đối phương.

Tài xế đi ngược chiều lại còn ngang ngược xin đường

Ngao ngán vì thái độ “cãi cùn” của người lái xe bồn, tài xế xe tải đánh xe rời đi và cười nhẹ: ” Lại hot rồi, tối nay cho ( video ) lên luôn “.

Trên mạng xã hội , phần lớn bình luận chỉ trích hành động của tài xế xe bồn.

Đã đi sai còn không biết đường sửa. Cãi ngang như cua, ai cũng vì tắc đường mà đi ngược chiều như anh thì giao thông chắc chắn sẽ hỗn loạn “, tài khoản Tùng Đỗ bức xúc.

Đang đi trên đường, thanh niên không biết mình sắp lướt qua "Tử thần", thoát chết trong gang tấc

Quả là 1 màn "chết hụt" khiến ai cũng phải gật gù công nhận anh chàng đã quá may mắn.

Sự việc xảy ra từ tháng 8 năm ngoái nhưng bất ngờ được chia sẻ lại trên 1 diễn đàn với chủ đề hài hước, "Khi Thần chết ngủ quên, dù bạn có gặp xui cũng khó" và thu hút được sự chú ý của đông đảo các cư dân mạng.

Theo hình ảnh do camera an ninh ghi lại, vào ngày 21/8/2020, một nam thanh niên đang vô tư bước đi ở phía bên trái 1 con đường ở quận Kollam, bang Kerala của Ấn Độ (giao thông ở Ấn Độ ngược với Việt Nam, khi xe cộ đi phía bên trái đường).

Người thanh niên này có đeo 1 chiếc túi trên vai, tay cầm 1 thứ có vẻ là 1 thanh kim loại.

Gặp lái xe bồn đi ngược chiều còn thích thi gan, tài xế cười nhẹ “lại hot rồi” - ảnh 2

Người thanh niên Ấn Độ may mắn thoát chết trong gang tấc. (Ảnh cắt từ clip)

Khi đó, có 1 chiếc xe tải bắt đầu chạy ngược chiều với anh ta.

Tuy nhiên, khoảnh khắc nguy hiểm lại bất ngờ xảy ra khi 1 chiếc xe tải nhỏ hơn đi cùng chiều, chạy lướt qua anh ta với tốc độ "bàn thờ" và nhanh chóng đâm vào 1 số cây cối trên vỉa hè trước khi có thể đi ra đường chính.

Không biết tài xế đã gặp phải vấn đề gì hay có sử dụng chất kích thích khi đang lái xe hay không, nhưng rõ ràng trong khoảnh khắc đó, chiếc xe gần như bị mất lái và không thể kiểm soát được tốc độ.

Chỉ cần nó chạy lạng sang phải 1 chút nữa là người thanh niên có thể trở thành nạn nhân của 1 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng và hậu quả sẽ không thể tưởng tượng nổi.

Đang đi trên đường, thanh niên không hề biết mình sắp lướt qua Tử thần, thoát chết trong gang tấc.

Ngay sau đó, chính người thanh niên này cũng cảm thấy sốc và bàng hoàng. Anh ta nhanh chóng chạy ngược lại hướng đã đi và nhìn ngó xung quanh, dường như chưa thể tin nổi việc mình vừa mới cách "Tử thần" chỉ 1 gang tay.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip đã nhanh chóng trở nên viral, thu hút 1 lượng lớn người xem và bình luận. Nhiều cư dân mạng cho rằng, họ đã cảm thấy thót tim khi xem nó. Tuy nhiên, cuối cùng thật may khi chàng trai đã thoát khỏi tình thế nguy hiểm mà không bị 1 vết xước nào.

Trong khi đó, có người lại cho rằng việc đi bộ dưới lòng đường như vậy là rất nguy hiểm, anh chàng nên biết rút kinh nghiệm, vì biết đâu, để tránh anh ta nên chiếc xe tải mới lao lên vỉa hè như thế.

Thực hư clip CSGT TP.HCM bị đánh tới tấp khi thổi phạt người chạy ngược chiều Mạng xã hội đang chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm người dân đánh CSGT trên đường Nguyễn Văn Linh (H.Bình Chánh, TP.HCM), nhiều người tập trung theo dõi. Sau đó, những người này nhanh chóng được mời về đồn giải quyết. Nhóm người vi phạm...

Chia sẻ