Gặp sự cố về vết thương, kẹt giờ chụp hình nhưng Khánh Vân trấn an fan: Đau cỡ nào em cũng chiến tới cùng

Phái đẹp 09/05/2021 - 10:17

Hình ảnh Khánh Vân tự tay chăm sóc vết bầm ở chân khiến fan vô cùng lo lắng.

Khánh Vân cùng các thí sinh đã bước vào những phần thi quan trọng tại cuộc thi Miss Universe. Những hình ảnh đại diện Việt Nam bị chút sự cố về vết thương được ê-kip Khánh Vân chia sẻ khiến fan nước nhà vô cùng lo lắng.

Gặp sự cố về vết thương, kẹt giờ chụp hình nhưng Khánh Vân trấn an fan: Đau cỡ nào em cũng chiến tới cùng - ảnh 1

Hoa hậu Khánh Vân một lần nữa khiến fan Miss Universe chao đảo với bộ váy mang tên gọi "Trái tim dũng cảm", toàn bộ thân váy được đính kết tỉ mỉ bằng hàng ngàn viên đá và chuỗi ngọc lấp lánh, ôm trọn lấy trái tim đỏ rực và ấm áp của Khánh Vân.

Gặp sự cố về vết thương, kẹt giờ chụp hình nhưng Khánh Vân trấn an fan: Đau cỡ nào em cũng chiến tới cùng - ảnh 2

Khán giả vô cùng lo lắng khi Khánh Vân phải tự tay loay hoay với vết thương ở chân, theo nhiều thông tin được fan sắc đẹp chia sẻ, khánh Vân gặp chút sự cố khi di chuyển. Việc một cô gái thi thố ở tận bên kia bán cầu, phải tự tay làm tất cả mọi thứ từ make-up, làm tóc cho đến việc tự tay chăm sóc lúc bị thương khiến fan rất xúc động. Với tâm lý vững vàng, chắc chắn điều này không làm Khánh Vân chùn bước mà lại là động lực để cô cô gắng hết mình.

Gặp sự cố về vết thương, kẹt giờ chụp hình nhưng Khánh Vân trấn an fan: Đau cỡ nào em cũng chiến tới cùng - ảnh 3 Gặp sự cố về vết thương, kẹt giờ chụp hình nhưng Khánh Vân trấn an fan: Đau cỡ nào em cũng chiến tới cùng - ảnh 4 Gặp sự cố về vết thương, kẹt giờ chụp hình nhưng Khánh Vân trấn an fan: Đau cỡ nào em cũng chiến tới cùng - ảnh 5

Cũng trong ngày hôm nay, do lịch trình khá dày đặc cùng với việc chia nhóm các thí sinh để lần lượt tham gia các buổi chụp hình, đại diện Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân thuộc danh sách cuối nên sẽ bị đẩy dồn vào buổi sau. 

Gặp sự cố về vết thương, kẹt giờ chụp hình nhưng Khánh Vân trấn an fan: Đau cỡ nào em cũng chiến tới cùng - ảnh 6

Trước những sự lo lắng của fan nước nhà, Khánh Vân đã mạnh mẽ cho biết: "Cả nhà yên tâm, dù đau cỡ nào em cũng sẽ chiến đấu hết mình". Chính câu nói này phần nào thể hiện được sự nghiêm túc của cô gái có trái tim yêu thương cho giấc mơ chinh phục Hoa hậu Hoàn vũ.