Gặp gỡ Soho - 'kép' nam mới trong dự án X của Kaity Nguyễn cùng Trang Hý và Trịnh Thảo

Giới trẻ 28/04/2019 - 15:45

Cách đây không lâu, vào ngày sinh nhật, Kaity Nguyễn từng tiết lộ về nhân tố mới trong dự án X  của mình là  Soho  ( Nguyễn Hoàng Sơn ). Gần đây, chàng trai đã thật sự bước ra ánh sáng với màn kết hợp giữa 'rock và rap' cùng ca khúc Chờ Đợi do ...

Cách đây không lâu, vào ngày sinh nhật, Kaity Nguyễn từng tiết lộ về nhân tố mới trong dự án X của mình là Soho (Nguyễn Hoàng Sơn). Gần đây, chàng trai đã thật sự bước ra ánh sáng với màn kết hợp giữa 'rock và rap' cùng ca khúc Chờ Đợi do chính cậu trai viết lời trong một show truyền hình âm nhạc. Ngay lập tức, Soho được cộng đồng mạng chú ý với gương mặt và giọng rap 'không liên quan' nhưng cực kỳ thu hút.

Gặp gỡ Soho - 'kép' nam mới trong dự án X của Kaity Nguyễn cùng Trang Hý và Trịnh Thảo 0

Sự nghiệp của Soho bắt đầu vào năm 2016 khi xuất hiện trong MV Keep Me In Love của Hồ Ngọc Hà, Sống Không Hối Tiếc của Hòa Minzy, đồng thời còn có MV Chia Tay của Tiêu Châu Như Quỳnh và năm ngoái là trong MV bản hit Thương Nhiều Hơn Nói của bộ ba Bray, ĐạtG và Masew.

Sau đó, chàng trai An Giang bắt đầu hành trình diễn xuất không nhiều vai chính nhưng đầy cảm hứng với các vai trong: phim ngắn Hẹn Nhau Ngày 28 (2017) - đạo diễn Nguyễn Trí Viễn, webseries ngôn tình 'triệu view' Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh (2017) - đạo diễn Alek Bùi, phim ngắn Real Love (2017) - đạo diễn Nguyễn Trần Linh Lan, phim điện ảnh Tháng 5 Rực Rỡ (2018) - đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, phim điện ảnh Em Gái Mưa (2018) - đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, web-series Love Chronicles (2019) và Đỏ Đỏ Xanh Xanh, Hãy Để Anh Yêu Em (2019).

Ở từng vai diễn Soho đều đúc kết được kinh nghiệm và học tập ở các bạn diễn lẫn người làm phim về phong thái làm phim trong một nền điện ảnh Việt đang đi lên đầy màu sắc. 

Cuối cùng, Soho đã về đội HLV Thiên Hương, mong rằng với chuyên môn, sự tận tâm của HLV Đinh Hương sẽ giúp Soho tiến xa hơn và học hỏi được nhiều điều hơn trong cuộc thi này.

Về phía Kaity Nguyễn, cô bé cũng chia sẻ về đồng minh mới của mình: 'Ở Soho có gì đó rất lạ rất đặc biệt. Khi bạn coi một rapper trình diễn và ngoại hình lẫn gương mặt họ đều cho bạn biết đó là một rapper. Nhưng Soho thì không, anh đã khiến em bất ngờ khi cất giọng và em nghĩ dự án của mình cần một nhân tố ‘lạ' như vậy.

Sau nhiều lần bàn bạc với Soho, em thấy được khả năng cảm thụ âm nhạc của Sơn rất tốt đặc biệt là về phần viết lời rất phong phú trong ngôn từ. Nên mọi người hãy chờ đợi nhiều điều bất ngờ từ Sơn và cả dự án sắp tới của chúng em nhé'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.