Gặp lại ''người cũ'' Khánh Thi, Chí Anh bày tỏ sự ngưỡng mộ: ''Em thật tuyệt vời''

Tuổi Teen 04/12/2018 - 17:51

Có vẻ như sau lần livestream lên tiếng trước đó, câu chuyện 'trao nhầm giải' đối với học trò của Khánh Thi - Uyên Lê và Ngọc An - vẫn chưa có kết quả như người hâm mộ mong muốn. Sau nhiều ngày chờ đợi trong vô vọng, Khánh Thi lần này tiếp tục lên ...

Có vẻ như sau lần livestream lên tiếng trước đó, câu chuyện 'trao nhầm giải' đối với học trò của Khánh Thi - Uyên Lê và Ngọc An - vẫn chưa có kết quả như người hâm mộ mong muốn. Sau nhiều ngày chờ đợi trong vô vọng, Khánh Thi lần này tiếp tục lên tiếng, mong muốn đòi lại công bằng cho học trò và thậm chí cô còn mời những chuyên gia có tiếng trong ngành DanceSport như Hồng Việt, Thu Trang, Chí Anh.

Gặp lại ''người cũ'' Khánh Thi, Chí Anh bày tỏ sự ngưỡng mộ: ''Em thật tuyệt vời'' - ảnh 1

Nhiều người có tên tuổi trong làng DanceSport đã xuất hiện trong livestream lần này của Khánh Thi 

'Khi ban tổ chức càng im lặng, Thi và những học trò của mình càng phải tự điều tra để chứng minh cho khán giả: Chúng tôi không nói sai!', Khánh Thy khẳng định trong livestream của mình. 

Mở đầu cho những chứng cứ của mình, Khánh Thi chứng minh việc kết quả sẽ được tính trên máy tính hoàn toàn, không thể có bàn tay của con người tác động (để trở thành kết quả sai). Tất cả những gì mà một thư ký có thể làm chỉ là nhấn nút 'enter' và in kết quả, chứ không thể tác động vào số báo danh hay điểm số để tạo ra 'kết quả nhầm'. 

Gặp lại ''người cũ'' Khánh Thi, Chí Anh bày tỏ sự ngưỡng mộ: ''Em thật tuyệt vời'' - ảnh 2

Cách thức chấm điểm bằng máy được Khánh Thi đưa ra.

Khánh Thi: 'Tôi mất nhiều lắm, mất tình bạn, học sinh, vị trí'

Xuyên suốt buổi livestream, Khánh Thi liên tục khẳng định, bản thân cô chưa bao giờ muốn đòi lại Huy chương Vàng đã bị 'trao nhầm'. Thay vào đó, cô chỉ muốn nhận được một câu trả lời chân thành, thực tế từ phía ban tổ chức về kết quả bị thay đổi vào phút chót. Bên cạnh đó, cựu vận động viên dancedport Thu Trang cũng có nhiều chia sẻ đáng suy ngẫm về sự tận tâm, tận tình của Khánh Thi đối với học trò nói riêng và làng dancesport nói chung. 

Cũng theo Khánh Thi chia sẻ, cô đã mất rất nhiều thứ chỉ vì việc lên tiếng đòi lại công bằng cho học trò lần này. 'Thứ nhất là mất niềm tin từ vận động viên, rất nhiều vận động viên hiện giờ đang nói rằng: 'Theo cô Khánh Thi làm gì, cô thì nổi tiếng đấy, giỏi đấy nhưng học viên của cô đi thi có được giải đâu? Thứ hai là mất tình cảm gia đình. Gia đình lúc nào cũng kêu mình đừng hy sinh nhiều như thế, cứ suốt ngày lo đi đào tạo học viên, bắt chồng đi tập, đi thi rồi chẳng lo được gì cho con cái. 

Bây giờ còn lo đi kiện giùm người khác, mà có ai trả lời cho đâu? Thôi nghỉ đi cho khỏe.', Khánh Thi bày tỏ nỗi lòng của mình. 

Gặp lại ''người cũ'' Khánh Thi, Chí Anh bày tỏ sự ngưỡng mộ: ''Em thật tuyệt vời'' - ảnh 3

Khánh Thi cho biết, cô sẽ còn tiếp tục mở những livestream tiếp theo cho đến khi nhận được lời giải đáp chính thức từ ban tổ chức

Hoàng Thu Trang là một trong những trọng tài chấm điểm của ngày hôm đó. Khi kết quả được công bố, cô đã cảm thấy vui mừng và hạnh phúc thay cho người bạn thân thiết của mình. Thế nhưng, khi biết được sự việc của Uyên Lê và Ngọc An, Thu Trang cho biết cô ‘rất ngỡ ngàng, đây là điều không bình thường, chưa từng có tiền lệ'.

Gặp lại ''người cũ'' Khánh Thi, Chí Anh bày tỏ sự ngưỡng mộ: ''Em thật tuyệt vời'' - ảnh 4

Cựu vô địch dancesport quốc gia Hoàng Thu Trang

Hồng Việt cũng là một cựu vận động viên dancesport từng lập được nhiều thành tích xuất sắc trong và ngoài nước. Giờ đây, anh trở thành một trọng tài chuyên nghiệp của giải, đi chấm thi nhiều nơi, có cả giải đấu nội địa lẫn giải đấu quốc tế. Tuy nhiên, theo Hồng Việt: ‘Tôi chưa thấy sự việc nào có tính chất nghiêm trọng như thế này'.

Gặp lại ''người cũ'' Khánh Thi, Chí Anh bày tỏ sự ngưỡng mộ: ''Em thật tuyệt vời'' - ảnh 5

Cựu vô địch dancesport quốc gia Hồng Việt.

Chí Anh: 'Sự đứng lên của em thật tuyệt vời'

Bên cạnh vợ chồng Hồng Việt - Hoàng Thu Trang, người bạn cũ của Khánh Thi - kiện tướng dancesport Chí Anh - cũng xuất hiện tại livestream như một sự ủng hộ về mặt tinh thần dành cho cô. Đây cũng là lần đầu tiên sau nhiều năm, công chúng được nhìn thấy cặp đôi kiện tướng dancesport một thời xuất hiện và trò chuyện cùng nhau. 

Trước sự xuất hiện bất ngờ của Chí Anh, Khánh Thi bày tỏ: 'Khi anh xuất hiện ở đây, chúng tôi vô cùng cảm động. 10 năm nay tôi mới được nghe Chí Anh nói những câu chân tình, nên xúc động lắm.

Gặp lại ''người cũ'' Khánh Thi, Chí Anh bày tỏ sự ngưỡng mộ: ''Em thật tuyệt vời'' - ảnh 6

Lâu lắm rồi khán giả mới lại được nhìn thấy Khánh Thi và Chí Anh ngồi cạnh bên nhau, cùng trò chuyện.

Chí Anh đã không nề hà danh tiếng của mình, không quan trọng việc vị trí xã hội có bị lung lay hay không, cũng không quan trọng bạn bè nhìn nhận mình như thế nào mà đã tới để gặp và ủng hộ tôi. Chúng tôi sẽ sát cánh bên nhau vì một nền dancesport trong sạch.'

Riêng với Chí Anh, anh khẳng định không đến livestream để 'nói xấu' ai, mà chỉ nêu ra hiện trạng chung của ngành. 

Chí Anh kể lại, 2 năm trước, anh cũng từng đối mặt với trường hợp tương tự như Khánh Thi và cũng từng đấu tranh để đòi lại công bằng, nhưng chẳng ai quan tâm, chẳng ai nghe. 'Lúc đó, tôi thật sự thấy cô độc', Chí Anh cho biết. 

Chính vì vậy mà khi đối diện với những hành động của Khánh Thi, nhìn thấy cô dù đã mất đi rất nhiều điều vẫn quyết đứng lên vì lấy lại công bằng cho học trò của mình, Chí Anh 'cảm thấy hèn nhát khi đứng trước Khánh Thi'. Anh cũng không quên khen ngợi cô bạn cũ của mình: 'Sự đứng lên của em thật sự tuyệt vời'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.