Gặp yêu râu xanh, cô gái nói "bình tĩnh nào, em là gái mại dâm" và cái kết

19/10/2018 - 13:05 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Khi đối mặt với "yêu râu xanh", nỗi sợ hãi gần như khiến các nạn nhân không dám chống cự hoặc nghĩ rằng chống cự là vô ích. Nhưng có rất nhiều trường hợp bằng sự nhanh trí, bình tĩnh đã thoát nạn thậm chí khiến kẻ đồi bại không dám thực hiện hành vi. Tuyến bài Những độc chiêu thoát khỏi "yêu râu xanh sẽ cung cấp cho độc giả những câu chuyện thoát khỏi "yêu râu xanh" không tưởng. Qua đây cũng là bài học cho mọi người có thể xử trí khi gặp những kẻ có ý định giở trò đồi bại.

Gặp yêu râu xanh, cô gái nói "bình tĩnh nào, em là gái mại dâm" và cái kết - 1

"Yêu râu xanh" đè cô gái xuống đường để thực hiện hành vi thú tính. 

Đi vào con đường tối

Với các cô gái, việc đi vào ngõ tối, đường thiếu ánh sáng có thể trở thành cơ hội cho "yêu râu xanh" thực hiện mưu đồ xấu xa. Nên để đảm bảo an toàn, chị em nên tránh đi về khuya một mình hoặc các con đường vắng vẻ, thiếu ánh sáng và đồng không mông quạnh.

Năm 2017, một nữ sinh trung học ở Trung Quốc đang đi bộ về nhà sau giờ học trên con đường vắng vẻ. Khi đang đi, cô bị một người đàn ông tấn công với ý định cưỡng bức. Chưa kịp hiểu điều gì xảy ra, cô gái đã bị đẩy ngã xuống đất. Trong khi nạn nhân liên tục vùng vẫy để thoát thân và chạy trốn thì gã trai dùng tay và sức vóc lực lưỡng ghì chặt cô gái xuống nền đường nhằm thực hiện hành vi thú tính.

Tuy nhiên, thay vì chấp nhận để hắn dở trò đồi bại, nữ sinh vẫn tiếp tục vật lộn với hắn để thoát khỏi sức nặng đang đè xuống mình. Sau khi khống chế được "con mồi", đối tượng đưa nạn nhân vào vỉa hè để thực hiện bằng được hành vi thú tính.

Trong vài giây sau khi bị khống chế ở bên vỉa hè, tên yêu râu xanh và cô gái đứng dậy đi ra chỗ khác. Hình ảnh trên clip cho thấy, gã trai vẫn kiểm soát đề phòng cô gái chạy trốn bằng cách vòng tay qua cổ. 

Lời nói dối tạo cơ hội chạy trốn

Không phải gã trai chịu buông tha mà hắn đã bị xiêu lòng trước một câu nói từ nạn nhân. Cô gái nói: "Bình tĩnh nào, em là gái mại dâm. Em có nơi để chúng ta có thể đến". Theo cô gái, đó là một căn phòng để cả hai người có thể hành sự, chứ không phải làm giữa đường sá như gã trai đang cố gắng. 

Có lẽ vì lời nói bùi tai của cô gái, tên yêu râu xanh "mờ mắt" và đi cùng cô gái ngay lập tức. Dường như sự hấp dẫn của cô gái đã khiến gã trai không kịp nhận ra đó chỉ là chiêu trò khôn ngoan của cô gái để đánh lừa. Hắn yêu cầu nạn nhân dẫn đến căn phòng mà cô vừa nhắc. 

Khi đang đi trên đường, cô gái dũng cảm bỏ chạy và trốn thoát khi tên yêu râu xanh mất tập trung. Ở thời điểm ấy, cô gái chắc chỉ còn biết chạy thật nhanh để thoát thân và báo cảnh sát chứ không dám cho mình ngừng lại dù chỉ một giây. Nữ sinh trốn thoát thành công và đến thẳng đồn cảnh sát trình báo sự việc xảy ra với mình trên con đường tối. 

Trong cơn hoảng loạn, nạn nhân vẫn kịp nhớ quần áo mà hắn mặc. Đây là thông tin hữu ích giúp cảnh sát có thể truy tìm được nghi phạm.

Sau quá trình điều tra, cảnh sát bắt giữ nghi phạm họ Zhang tại một quán Internet tại địa phương xảy ra sự việc. Hắn là một công nhân xây dựng. Zhang thừa nhận hành vi của mình đối với cô gái. Nghi phạm khai bản thân uống nhiều rượu dẫn đến say và bị kích động. Khi đang ở tình trạng không chủ làm được mình lại thấy nữ sinh trẻ trung, xinh đẹp, hắn liền tấn công cô và định giở trò đồi bại. Hắn cũng không ngờ bản thân bị sập bẫy của cô gái vẽ ra bằng cách nhận mình là gái bán dâm.

Tại đồn cảnh sát, hắn khai đây không phải là lần đầu tiên bản thân có hành vi đồi bại như vậy. Cho nên, cảnh sát tiếp tục điều tra và mở rộng vụ án để xem hắn đã gây ra điều gì với các nạn nhân khác. 

---------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của tuyến bài Những độc chiêu thoát khỏi "yêu râu xanh" vào 13h ngày 20/10/2018.

Hai ”yêu râu xanh” suýt mất mạng sau cú nhảy như phim hành động của cô gái
Hai ”yêu râu xanh” suýt mất mạng sau cú nhảy như phim hành động của cô gái

Trong khi xe đang chạy với tốc độ gần 60km/h, cô gái lấy hết can đảm mở cửa xe lao vào bên lề đường, mặc...

Bấm xem >>