Gareth Bale chỉ còn chờ ngày đến Real Madrid?

Thể thao 16/04/2013 - 23:18

Nguồn tin của tờ Express cho hay Gareth Bale có thể rời Tottenham gia nhập Real Madrid cuối mùa này nếu Spurs không giành được quyền dự Champions League mùa sau.

no image

Sớm muộn gì Gareth Bale cũng rời Tottenham?

Hiện Tottenham đang xếp thứ 5 Premier League và còn nguyên hy vọng lọt vào Top 4 khi mùa giảikết thúc đồng nghĩa với một suất dự Champions League. Nhưng ngay cả điều đó cũng không phải là đảmbảo để giữ chân Gareth Bale. Ngôi sao sáng giá nhất của họ vẫn có thể ra đi trước sức hút quá lớncủa Real Madrid hoặc một CLB châu Âu nào đó.

Nguồn tin từ Tây Ban Nha cho biết Real tin có thể mua Bale với giá 40 triệu bảng. Để giữ chânBale, Chủ tịch Daniel Levy của Spurs được cho là đang tìm cách cải tổ lại cơ cấu lương của CLB. ÔngLevy muốn nâng lương cho Bale lên 150.000 bảng/tuần để giữ chân anh.

Từ đầu năm mới 2013, Chủ tịch Tottenham đã tìm cách thuyết phục Bale ký hợp đồng mới có thời hạn5 năm trị giá hơn 40 triệu bảng. Tuy nhiên, Bale vẫn lắc đầu mà nguyên nhân là muốn chờ xem cuốimùa Tottenham sẽ về thứ mấy ở giải Ngoại hạng và cũng là để chờ những diễn biến từ Madrid trước khianh lựa chọn ra đi hay ở lại Spurs.

HT
Tổng hợp