Gary Neville bị chỉ trích gay gắt vì mô tả MU như... đội nhỏ

Thể thao 19/01/2021 - 08:17

Sau khi cùng bình luận trên sóng truyền hình mới rồi, cựu hậu vệ Gary Neville bị cựu trung vệ Liverpool Jamie Carragher chỉ trích vì mô tả đội bóng cũ MU như một đội nhỏ vì không sẵn sàng tấn công Liverpool ở Anfield.

Cuộc chiến ở Anfield kết thúc với tỷ số 0-0. MU giữ vững ngôi đầu bảng và màn trình diễn của họ trước ĐKVĐ giải Ngoại hạng được đánh giá là tích cực. Họ nhận được nhiều lời khen ngợi về màn trình diễn của một số cá nhân, về cách khắc chế những mũi tấn công của The Kop, về những cơ hội ghi bàn rõ rệt được tạo ra…
Nhưng cũng có quan điểm cho rằng MU vẫn không chơi thực sự hiệu quả vì chỉ có được một trận hòa trước một đối thủ bị tổn thất lớn về lực lượng. Gary Neville bảo vệ đội bóng cũ nhưng ông lại diễn giải theo cách khiến mình bị đồng nghiệp trên sóng truyền hình Jamie Carrgher phê phán.
Gary Neville bị chỉ trích gay gắt vì mô tả MU như... đội nhỏ - ảnh 1 MU và Liverpool hòa nhau 0-0 ở Anfield
Cựu hậu vệ MU cho rằng đội bóng cũ của ông không sẵn sàng tấn công một đối thủ tầm cỡ như Liverpool “vì MU chưa phải một đội vô địch”. “Tôi nghĩ đội MU này chưa sẵn sàng”, Neville nói trên sóng bình luận trực tiếp của Sky Sports.
“7 tuần trước Ole cận kề nguy cơ mất việc. 7 tuần sau họ trải qua trận đấu khó khăn nhất trong mùa giải. Tôi nghĩ MU chưa sẵn sàng vì những đội mạnh nhất, những đội vô địch có thể đẩy mạnh tấn công. MU chưa phải đội vô địch”, Neville nói.
Carragher phê phán cách nhìn nhận của BLV đồng nghiệp và cho rằng góc nhìn của Gary Neville đi ngược lại với tinh thần chiến thắng của MU trong quá khứ.