''Gấu bông'' đi bộ 644 km thu hút nhiều người xin chụp ảnh cùng

Chuyện lạ 13/05/2021 - 08:15

Gặp người đàn ông mặc bộ đồ đóng giả gấu bông đi bộ từ Los Angeles đến San Francisco với tổng khoảng cách 644 km.

Jesse Larios, 33 tuổi, người đàn ông đã đi bộ hơn 644 km từ Los Angeles đến San Francisco, bang California, Mỹ với một bộ đồ đặc biệt.

Anh đội một cái đầu hình gấu khổng lồ, đôi má đỏ tròn hoàn hảo, tóc bồng bềnh. Bộ quần áo có tên Bearsun do chính Jesse Larios thiết kế.

''Gấu bông'' đi bộ 644 km thu hút nhiều người xin chụp ảnh cùng - ảnh 1 ''Gấu bông'' đi bộ 644 km thu hút nhiều người xin chụp ảnh cùng - ảnh 2

Chia sẻ với truyền thông, Jesse Larios cho biết anh không biết chính xác điều gì đã truyền cảm hứng để đưa ra quyết định hóa trang thành nhân vật gấu bông Bearsun và bắt đầu chuyến đi hơn 644 km. Trên suốt chặng đường, chú gấu bông đặc biệt đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, phần lớn họ xin chụp ảnh cùng. Anh rất hài lòng với sự chú ý mà hành động đi bộ của mình.

Jesse Larios nói: "Đó là một quyết định có tính bốc đồng. Tôi không lên kế hoạch cụ thể cho chuyến đi trước đó".

Larios đã mở một trang GoFundMe nhằm gây quỹ từ thiện, ước tính số tiền thu được hơn 7.100 USD, tương đương khoảng 164 triệu đồng. Anh cho biết khi kết thúc chuyến đi, anh sẽ đăng lên mạng xã hội và hỏi những người theo dõi anh để lựa chọn quyên góp số tiền này cho tổ chức nào.

Người đàn ông 33 tuổi chia sẻ: "Tôi chỉ đơn giản là muốn giúp đỡ mọi người".

''Gấu bông'' đi bộ 644 km thu hút nhiều người xin chụp ảnh cùng - ảnh 3 ''Gấu bông'' đi bộ 644 km thu hút nhiều người xin chụp ảnh cùng - ảnh 4 'Gấu bông' đi bộ 644 km thu hút nhiều người xin chụp ảnh cùng

Trên chặng đường dài, Larios có nhiều lần dừng chân để ngủ và ăn uống. Anh thường đến các trạm xăng để ăn uống, vệ sinh cá nhân. Tối đến người đàn ông ngủ trong bộ đồ gấu bông của mình.

Chuyến đi đã kéo dài hơn dự kiến ​​nhưng Larios cho rằng anh ấy không quá vội vàng. Người đàn ông này vừa đi bộ vừa có thể tận hưởng những khung cảnh, chụp ảnh và chia sẻ trên trang Instagram cá nhân.

Người đàn ông 33 tuổi nói: "Thành thật mà nói, mọi thứ đến khá tự nhiên. Nó truyền cảm hứng cho tôi để thực hiện nhiều điều mới mẻ hơn, mang lại nhiều ý tưởng mới, thúc đẩy sự sáng tạo. Cuộc hành trình giúp ích cho tôi rất nhiều và tôi cảm thấy rất vui".

Hoàng Dung (lược dịch)