Gennaro Gattuso "đắng lòng" thừa nhận điều này sau trận đấu với Torino

Thể thao 29/04/2019 - 07:33

TinTheThao.com.vnTương lai của cựu cầu thủ AC Milan gần như đã được xác định sau khi Rossoneri thua Torino trong trận đấu đêm qua.

Thất bại 0-2 của AC Milan trước Torino khiến hy vọng giành vé dự Champions League của Rossoneri bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chiến lược gia 40 tuổi đã có những chia sẻ thật lòng với Sky Sports về trận thua. 

"Hôm nay toàn đội đã làm những gì họ phải làm. Chúng tôi đang ở trong một thời điểm khó khăn và đó là cách mọi thứ diễn ra. AC Milan đã làm việc chăm chỉ nhưng tôi và các học trò không đạt được thành công. Việc phải suy nghĩ quá nhiều về giai đoạn khó khăn của mình đã khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn."

Gennaro Gattuso

HLV Gattuso cay đắng thừa nhận mình và các học trò đã phá hủy lịch sử hào hùng của đội bóng.

Khi được hỏi về tương lai của mình, Gennaro Gattuso cho biết.

"Tương lai? Vâng, tương lai của tôi gắn liền với kết quả mà AC Milan nhận được, đó là cách mọi người trên thế giới đều biết về đội bóng này. Chúng tôi đã thi đấu bết bát và hủy hoại đi lịch sử hào hùng của CLB. Tôi là người đầu tiên chịu trách nhiệm cho điều đó."

Chuỗi thành tích bết bát trong hơn một tháng qua đã khiến AC Milan giờ đây bị đánh bật hoàn toàn ra khỏi top 4. AS Roma đã leo lên chiếm chỗ của Rossoneri sau chiến thắng trước Cagliari ở vòng này. Mọi chuyện sẽ còn tồi tệ hơn cho đại diện thành Milan nếu Atalanta đánh bại Udinese trong trận đấu muộn vào lúc 0 giờ ngày 30/4.

Lê Dũng | 07:05 29/04/2019