George Clooney: ''Hôn nhân thay đổi đời tôi''

Giải trí 30/11/2020 - 15:11

Trong cuộc phỏng vấn với chương trình Sunday Morning trên kênh CBS để quảng bá phim mới The Midnight Sky , George Clooney thổ lộ tình yêu và sự biết ơn sâu sắc của anh với người vợ yêu dấu. Nam ...

Trong cuộc phỏng vấn với chương trình Sunday Morning trên kênh CBS để quảng bá phim mới The Midnight Sky, George Clooney thổ lộ tình yêu và sự biết ơn sâu sắc của anh với người vợ yêu dấu. Nam diễn viên 59 tuổi giải thích: "Không một chút nghi ngờ là từ khi có Amal trong đời, tôi đã hoàn toàn thay đổi. Lần đầu tiên tôi thấy những điều cô ấy làm và mọi thứ liên quan đến cô ấy đều quan trọng hơn bản thân tôi".

George Clooney: ''Hôn nhân thay đổi đời tôi'' - ảnh 1

George Clooney và bà xã Amal Alamuddin.

George Clooney quen Amal Alamuddin - nữ luật sư kiêm nhà hoạt động nhân đạo người Anh - vào năm 2013. Trước đó, "gã đầu bạc quyến rũ của Hollywood" đã trải qua hàng chục năm sống độc thân và không màng chuyện lập gia đình. Nhưng Amal đến như định mệnh khiến George thay đổi suy nghĩ.

"Chúng tôi chưa bao giờ nói chuyện về hôn nhân khi hẹn hò", George kể. "Khi tôi cầu hôn Amal một cách bất ngờ, cô ấy đã mất rất lâu mới nói đồng ý. Tôi đã quỳ gối tới 20 phút và cuối cùng phải thốt lên: 'Em trông này, anh sắp trẹo hông mất rồi!'".

Sau khi kết hôn, George Clooney lại đón nhận điều thần kỳ khác là cặp song sinh Alexander và Ella. Lúc đó vợ tài tử đã 39 tuổi và họ không nghĩ sẽ có song thai một cách tự nhiên. Nam diễn viên kể: "Khi chúng tôi đi siêu âm, bác sĩ nói: 'Chúc mừng các bạn có con trai!'. 'Thật tuyệt vời làm sao!', tôi nghĩ. Sau đó họ lại nói: 'Các bạn còn có thêm một bé khác'. Không thể tin nổi chúng tôi có hai bé liền một lúc. Tôi ngồi đó và suốt 10 phút nhìn chằm vào tờ giấy siêu âm hình ảnh hai em bé".

George Clooney: ''Hôn nhân thay đổi đời tôi'' - ảnh 2

Vợ chồng George Clooney bế cặp song sinh.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ vào đầu tháng 11, George Clooney cũng bộc bạch rằng anh đang có cuộc sống vô cùng viên mãn bên vợ con. "Tôi từng nói: 'Mình sẽ không bao giờ kết hôn, sẽ không bao giờ sinh con'. Tôi chỉ làm việc, chơi với những người bạn tuyệt vời và cảm thấy cuộc sống vậy là đủ đầy rồi. Nhưng tôi đã không biết cuộc sống của mình vẫn còn khiếm khuyết cho đến khi gặp Amal. Và sau đó mọi thứ thay đổi".

Hoài Vũ