Ghen tuông đến hoang tưởng, chàng trai lắp camera trong phòng người yêu nhưng vẫn nghi bị ''cắm sừng''

Giới trẻ 27/03/2021 - 22:05

Trong suốt 3 năm hẹn hò, cô gái luôn bị bạn trai kiểm soát chỉ vì tính ghen tuông.

Khi yêu một ai đó, chuyện ghen tuông là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, ghen đến mức mù quáng lại khiến đối phương cảm thấy khó chịu.

Mới đây, một cô gái kể về chuyện bạn trai ghen đến mức hoang tưởng: "Mình và người yêu quen nhau được hơn 3 năm, điều đáng nói ở đây là anh quá gia trưởng và ghen tuông mọi thứ quá mức.

Trong suốt thời gian yêu nhau, anh không muốn mình liên lạc với bất cứ ai là con trai ngay cả bạn bè đồng nghiệp người thân (trừ em trai và bố). Thậm chí con gái mà nhắn tin đến anh ấy cũng nghĩ là do mình đổi tên con trai là con gái để nói chuyện. Nếu trường hợp có ai đó vô tình nhắn tin đến dù mình không rep anh cũng đổ cho mình tội không quản lý tốt mối quan hệ của mình.

Mình ở Hà Nội, anh thậm chí lắp camera trong phòng mình ở. Giờ mình đi làm về nấu ăn ngủ dùng điện thoại ra sao anh đều biết nhưng không hiểu sao anh vẫn nghĩ mình sẽ dẫn ai đó vào phòng và nghi ngờ bóng gió.

Đi làm thì thời gian nghỉ rất ít, có khi anh nhắn tin mình không rep được ngay. Anh lại đổ cho mình có ai trên công ty, không dám nhắn tin cho anh. Thậm chí lúc trưa mình nghỉ 1 tiếng. Mình cũng tranh thủ vừa ăn vừa nhắn tin thì rep hơi chậm 3-5 giây, anh không đợi được trách mình nhắn tin không nghiêm túc, hay có ai ở công ty nên nhắn tin thậm thụt.

Vì mình làm ở Hà Nội, thỉnh thoảng về quê thì anh lại khó chịu bảo về làm gì? Về gặp ai hẹn ai? Nếu mình đi ăn đám cưới bạn cấp 3 thì anh lại nghĩ mình đi gặp người yêu cũ (người yêu cũ học cùng trường cấp 3). Còn ở nhà có việc không rep được ngay thì anh lại nghĩ mình đang tiếp thằng nào tại nhà?

Yêu hơn 3 năm cũng tính tới chuyện cưới xin. Anh bảo mình phải về Bắc Giang một thời gian anh mới cưới. Ở Hà Nội không biết đi gặp thằng nào. Mà thật sự ngoài đi làm về nhà mình không đi đâu. Vì chỉ cần về muộn 1 chút là anh lại làm ầm lên đi hẹn hò với ai. Rồi anh nói mình là hay ở Hà Nội có người yêu nên không muốn về? Ok, mình tìm việc về quê, nhưng mãi mới tìm được việc để chuyển. Tới lúc chuyển thì anh lại mỉa mai “Về quê có thằng nào lấy chồng chứ gì? Trước nói mãi không chịu về”.

Đỉnh cao là ngày hôm nay thì mình không thể chịu đưng nổi cái tính ghen tuông tới mức hoang tưởng đó nữa. Lúc sáng mình có đi ra ngân hàng làm thẻ xong mới tới chỗ làm. Mình cũng nói trước khi đi rồi và tới ngân hàng thì mang chứng minh thư vào thôi, điện thoại để cốp xe. Khi làm xong mình về công ty mở điện thoại thấy 1 cuộc gọi nhỡ của anh thì mình gọi lại. Gọi 2 cuộc cho anh máy bận cuộc thứ 3 mới nghe. Và câu đầu tiên hỏi là "ai đưa đi ngân hàng, đi ngân hàng làm gì mất tận 30 phút giải quyết thủ tục gì lâu thế?".

Mình có giải thích mà nhất định không nghe. Sau đó mình chụp cho xem danh sách cuộc gọi. Không nói được gì anh quay ra soi 1 số máy lạ ở danh sách. Đó là số của shipper hôm qua ship hàng (Khi nhận hàng hôm qua mình có chụp gói hàng cho anh xem rồi). Nhưng anh vẫn khăng khăng đó là số của thằng nào đấy mình hẹn hò và nay nó đưa mình đi ngân hàng. Mình bảo thích thì gọi xác minh thì anh bảo không rảnh.

Tới lúc này mình tức không chịu được nữa mình nói luôn: "Anh vừa phải thôi, thần kinh có vấn đề thì đi khám chữa đi tôi chịu đựng đủ lắm rồi. Không hiểu sao tôi có thể chịu đựng 1 con người như anh từng đấy năm. Chia tay đi, tôi mệt lắm rồi".

Xong rồi anh quay ra bảo sợ thật, con người thay đổi nhanh chóng, bảo mình nói được lời lẽ như vậy. Chắc do có thằng nào mới kiếm cớ chia tay. Thật sự mình không còn lời nào để nói nên xoá số chặn luôn.

Giờ vẫn nghĩ tức không ngủ được nên viết tâm sự với các chị em. Nhỡ sau gặp thằng nào có biểu hiện như vậy thì nhớ né càng xa càng tốt nhé".

Ghen tuông đến hoang tưởng, chàng trai lắp camera trong phòng người yêu nhưng vẫn nghi bị ''cắm sừng'' - ảnh 1

Cô gái bị bạn trai ghen tuông, liên tục kiểm soát mọi thứ.

Dưới bình luận, nhiều người 'nể' vì cô gái chịu đựng được 3 năm khi yêu người hay ghen: "Anh này là có vấn đề về thần kinh thật sự ấy. Chịu được 3 năm tài thật, khâm phục luôn. Đỉnh thật sự. Chị ngồi ngay ngắn cho em lạy một lạy. Tính kiểu gia trưởng, ích kỷ này mà lấy về thì suốt ngày nghe đay nghiến, với lè nhè cũng thần kinh ra mất", "Chị làm vậy là sai quá đi, sao chị không giữ chặt lại, xổng ra lại khổ con nhà người ta", "Đỉnh của đỉnh, chịu được tận 3 năm, phí thanh xuân thế chị", "Đỉnh, vẫn chịu đựng được 3 năm và anh ấy cũng rất đỉnh bệnh hoang tưởng đến bác sĩ cũng bó tay"...

Ghen tuông đến hoang tưởng, chàng trai lắp camera trong phòng người yêu nhưng vẫn nghi bị ''cắm sừng'' - ảnh 2

Ghen tuông đến hoang tưởng, chàng trai lắp camera trong phòng người yêu nhưng vẫn nghi bị ''cắm sừng'' - ảnh 3

Cư dân mạng bình luận về vụ việc.