Ghép đôi thần tốc: Cặp đôi vừa mới gặp mặt đã tranh cãi nảy lửa, nguyên nhân khiến tất cả giật mình

Giới trẻ 18/05/2021 - 08:15

Tham gia chương trình mai mối, ai cũng mong gặp được người như ý, nhưng cặp đôi này lại cãi nhau gay gắt ngay từ lần gặp đầu tiên,

Trong tập 5 chương trình Ghép đôi thần tốc - Kết đôi như ý, ông mai bà mối Hứa Minh Đạt và Cát Tường se duyên, kết nối cho 2 cặp đôi. Lê Thị Phương Thảo (27 tuổi) - Lê Phước Tài (29 tuổi), Dương Phương Sơn (25 tuổi) - Nguyễn Vũ Tiệp Nhi (24 tuổi). Hai bạn nữ được Hứa Minh Đạt đánh giá là cực phẩm khi sở hữu ngoại hình rất ưu nhìn và phong thái rất tự tin. 

Thế nhưng, một tình huống khá bất ngờ đã xảy ra giữa cặp đôi Phước Tài và Phương Thảo ngồi ở ghế đỏ, khi cả hai đã có những tranh cãi ngay từ lần đầu gặp gỡ. 

Ghép đôi thần tốc: Cặp đôi vừa mới gặp mặt đã tranh cãi nảy lửa, nguyên nhân khiến tất cả giật mình - ảnh 1

Cặp đôi Phước Tài và Phương Thảo.

Cụ thể, ngay từ những phút đầu tiên của chương trình, Phước Tài đã gây ấn tượng mạnh nhờ vẻ ngoài điển trai và tài ăn nói lanh lợi. Phương Thảo cũng không kém cạnh khi sở hữu ngoại hình xinh đẹp và rất tự tin. 

Sau khi cánh cửa trái tim được mở ra, chàng trai đã hỏi cô gái một câu: "Bạn nghĩ sao về mình?". Tuy nhiên, thay vì trả lời câu hỏi đó, cô nàng lại lập tức đưa ra một câu hỏi đáp trả: "Tại sao bạn không nghĩ sao về mình?". Câu hỏi ngược của cô gái đã khiến chàng trai đứng hình, thế nhưng, không chịu thua, Phước Tài lại hỏi ngược lại một lần nữa: "Mình đang là người hỏi trước mà". 

Ghép đôi thần tốc: Cặp đôi vừa mới gặp mặt đã tranh cãi nảy lửa, nguyên nhân khiến tất cả giật mình - ảnh 2 Ghép đôi thần tốc: Cặp đôi vừa mới gặp mặt đã tranh cãi nảy lửa, nguyên nhân khiến tất cả giật mình - ảnh 3

Vừa gặp mặt cả hai đã có màn tranh cãi nảy lửa.

"Nhưng con gái có quyền được hỏi ngược lại": Phương Thảo nhanh chóng đưa ra lí lẽ. Và điều này đã khiến cho chàng trai nhanh chóng cầu cứu MC Cát Tường: "Nãy chị Tường bảo em hỏi trước đúng không ạ?". 

"Thấy căng căng rồi đó, cãi lộn nữa rồi kìa": MC Hứa Minh Đạt lên tiếng. 

Tuy chỉ là một màn tranh cãi vui nhưng cặp đôi đã để lại cho khán giả rất nhiều ấn tượng. Vì chỉ muốn biết đối phương nghĩ gì về mình trước mà bất chấp cãi lộn ngay trên sóng truyền hình. 

Clip: Màn tranh cãi gay gắt của cặp đôi trong chương trình

Cuối cùng, Phước Tài vẫn nhường nhìn bạn gái và đưa ra câu trả lời trước. Đáng tiếc kết quả, sau quá trình trò chuyện và tìm hiểu, mặc dù hai chàng trai đã bấm nút hẹn hò nhưng hai cô gái lại không bấm. "Mặc dù ngay tại đây các bạn chưa kết nối được với nhau, chưa tìm được nửa kia của mình, nhưng hi vọng trong thời gian sớm nhất, các bạn sẽ sớm tìm được hạnh phúc của mình" , MC Cát tường chia sẻ.