Ghi hình chương trình ''Chiều cuối năm'' tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn

Giải trí 22/01/2021 - 15:48

Sáng ngày 22/1, Ban Thời sự - Đài Truyền hình Việt Nam đã thực hiện các cảnh quay cho chương trình ''Chiều cuối năm'' tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn của Quảng Ninh.

Ghi hình chương trình ''Chiều cuối năm'' tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn - ảnh 1

Tái hiện hình ảnh du khách đến và đi trong những chuyến bay chiều cuối năm

Năm nay, chương trình "Chiều cuối năm" với chủ đề Đất nước gồm 3 chương: Xuân Yêu thương, Xuân Kết đoàn và Việt Nam ngày mới. Tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, chương trình được ghi hình với nhiều bối cảnh, nhằm tái hiện hình ảnh sân bay - điểm đến hội tụ rất nhiều cảm xúc trong những ngày cuối năm.

Đặc biệt, trong năm 2020, Sân bay Vân Đồn Quảng Ninh còn thực hiện một trọng trách quốc gia là đón nhiều chuyến bay giải cứu kiều bào ta ở nước ngoài trở về Tổ quốc và đưa chuyên gia sang làm việc tại Việt Nam.

Ghi hình chương trình ''Chiều cuối năm'' tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn - ảnh 2

Ghi hình ca khúc "Đi để trở về" với sự tham gia của ca sĩ Đông Hùng và nhóm nhảy Starkids Quảng Ninh

Tại đây, chương trình cũng ghi hình ca khúc "Đi để trở về" với sự tham gia của ca sĩ Đông Hùng và nhóm nhảy Starkids Quảng Ninh. Với một bối cảnh rộng và nhiều người qua lại như sân bay Vân Đồn, êkip đã phải chuẩn bị rất kỹ càng ở từng set quay với mong muốn tái hiện một không khí Tết đoàn viên, tươi vui, ấm cúng và rộn ràng nhất.

"Chiều cuối năm" là một trong những chương trình lớn của Đài Truyền hình Việt Nam trong dịp Tết nguyên đán, hứa hẹn mang đến cho khán giả những cảm xúc đặc biệt khi khép lại năm Canh Tý 2020 với nhiều thử thách, khó khăn.

Xuân Hòa – Việt Anh

Giải trí