Ghi sổ bí kíp dưỡng da dễ như ăn kẹo của Suzy, V (BTS), Key (SHINee)…

01/11/2018 - 07:36 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Hãy khai thật đi, đã bao giờ bạn lên google tra từ khóa “Làm thế nào để có làn da đẹp như idol” chưa? Làn da bóng khỏe đầy sức sống của các thần tượng xứ kim chi là niềm mơ ước của bao người. Và bạn cũng có thể sở hữu vẻ đẹp đó nếu làm theo bí kíp tủ của các ngôi sao này.

1. Dùng ngón áp út để thoa kem dưỡng da - JooE (Momoland)

Bạn có biết chỉ nên sử dụng ngón áp út khi thoa kem mắt không? Da quanh mắt của chúng ta rất mỏng và nhạy cảm vì vậy bạn nên đối xử với nó thật tinh tế. Ngón áp út là ngón tay yếu nhất, đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng nó để thoa kem dưỡng mắt vào ban đêm. Nhưng không chỉ vùng mắt, JooE áp dụng quy tắc này cho toàn bộ khuôn mặt. Cô nàng chia sẻ tip làm đẹp siêu dễ siêu tiện này với tất cả các tạp chí làm đẹp mình từng xuất hiện. Và sau khi thoa kem xong bạn hãy vỗ nhẹ vào mặt để dùng hơi ấm lòng bàn tay giúp kem thấm sâu hơn nhé.

Ghi sổ bí kíp dưỡng da dễ như ăn kẹo của Suzy, V (BTS), Key (SHINee)Ghi sổ bí kíp dưỡng da dễ như ăn kẹo của Suzy, V (BTS), Key (SHINee)2. Công thức 4-2-4 của Suzy

Suzy rửa mặt (bằng cleansing oil) trong 4 phút, rửa sạch bằng nước ấm, sau đó mát xa 2 phút với sữa rửa mặt nhiều bọt, cuối cùng rửa sạch da bằng nước ấm trong 4 phút.

Ghi sổ bí kíp dưỡng da dễ như ăn kẹo của Suzy, V (BTS), Key (SHINee)Cô nàng rửa mặt cầu kỳ như vậy để loại bỏ sạch sẽ son phấn, mồ hôi, bụi bẩn, chất độc bám sâu trong lỗ chân lông. Tuy nhiên cách làm này không áp dụng với nàng da khô được. Rửa kĩ thì tốt thật đấy, nhưng da khô sẽ bị sưng nhẹ và bị tổn thương.

Ghi sổ bí kíp dưỡng da dễ như ăn kẹo của Suzy, V (BTS), Key (SHINee)Ghi sổ bí kíp dưỡng da dễ như ăn kẹo của Suzy, V (BTS), Key (SHINee)3. Đắp mặt nạ bằng bông tẩy trang - V (BTS)

Taehyung cho rằng muốn khỏe thì da phải được uống nước đầy đủ giống như con người vậy. Vì lịch trình bận rộn, anh chàng thường xuyên đắp mặt nạ trên máy bay. Không chỉ dùng mặt nạ miếng, anh còn thích đắp nước hoa hồng. V sẽ đắp trên má, cằm và trán khoảng 10 phút rồi mới thoa kem dưỡng ẩm.

Ghi sổ bí kíp dưỡng da dễ như ăn kẹo của Suzy, V (BTS), Key (SHINee)Ghi sổ bí kíp dưỡng da dễ như ăn kẹo của Suzy, V (BTS), Key (SHINee)Ghi sổ bí kíp dưỡng da dễ như ăn kẹo của Suzy, V (BTS), Key (SHINee)4. Nói không với mụn đầu đen - Key (SHINee)

Key đặc biệt ghét mụn đầu đen, làn da mịn màng của anh tuyệt đối không có chỗ chứa chấp những người bạn đáng ghét này. Một tuần một lần, Key sẽ rửa mặt bằng nước ấm trong 2 phút rồi dùng lột mụn đầu đen lên mũi. Anh chàng luôn chắc chắn mọi bã nhờn và mụn trên mũi phải được xử lý gọn gàng.

Ghi sổ bí kíp dưỡng da dễ như ăn kẹo của Suzy, V (BTS), Key (SHINee)Ghi sổ bí kíp dưỡng da dễ như ăn kẹo của Suzy, V (BTS), Key (SHINee)Ghi sổ bí kíp dưỡng da dễ như ăn kẹo của Suzy, V (BTS), Key (SHINee)5. Đắp nhiều mặt nạ dưỡng da cùng một lúc - Tử Du (Twice)

Nhiều khi fan gọi đùa Tử Du là “Con nghiện mặt nạ” vì cô nàng luôn mang rất nhiều mặt nạ giấy theo mình. Bạn chỉ đắp 1 chiếc 1 lần? Không đủ đô với Tử Du đâu. Đôi khi cô nàng đắp 3-4 miếng mặt nạ chồng lên nhau, còn cẩn thận đeo cả mặt nạ cao su ở ngoài để giữ tất cả dưỡng chất bên trong.

Nhiều người cho rằng đắp nhiều quá sẽ gây phản ứng ngược, da bí bách sẽ tạo điều kiện cho mụn sinh sôi. Nhưng Tử Du cố tình đắp nhiều loại như vậy để da được ‘ăn’ nhiều loại vitamin cùng một lúc. Cũng không ai phủ nhận được gì vì làn da mịn màng của cô nàng chính là bằng chứng hùng hồn nhất rồi.

Ghi sổ bí kíp dưỡng da dễ như ăn kẹo của Suzy, V (BTS), Key (SHINee)Ghi sổ bí kíp dưỡng da dễ như ăn kẹo của Suzy, V (BTS), Key (SHINee)Ghi sổ bí kíp dưỡng da dễ như ăn kẹo của Suzy, V (BTS), Key (SHINee)