Gia đình Cẩm Vân - Khắc Triệu xuất hiện cực dễ thương, con gái út ngày càng xinh đẹp

Giải trí 28/11/2020 - 14:14

Con gái lớn của Vân - Khắc Triệu là CeCe Trương có màn hợp ca ăn ý cùng bố mẹ.

Tối 27/11, chương trình nghệ thuật nhằm gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung - "Gánh nhau trong đời" đã diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Gia đình Cẩm Vân - Khắc Triệu xuất hiện cực dễ thương, con gái út ngày càng xinh đẹp - ảnh 1

Cẩm Vân.

Gia đình Cẩm Vân - Khắc Triệu xuất hiện nổi bật trên sân khấu và trình diễn ca khúc mang đến cảm xúc tích cực cho người xem. Con gái của Cẩm Vân là CeCe Trương cũng xuất hiện trong tiết mục đặc biệt của gia đình. CeCe Trương từng gặp tai nạn ở Mỹ và khiến Cẩm Vân khóc rất nhiều. Sau vụ tai nạn, CeCe trở về Việt Nam để ở gần bố mẹ một thời gian và học tập tiếp tại quê nhà. Dần dà, cô tìm hiểu và đam mê âm nhạc. Dù theo chuyên ngành quản trị kinh doanh, CeCe Trương còn tốt nghiệp khóa học về piano cổ điển, piano đệm. CeCe Trương yêu thích ca hát, có khả năng chơi nhạc cụ và muốn theo nghề cha mẹ.

Gia đình Cẩm Vân - Khắc Triệu xuất hiện cực dễ thương, con gái út ngày càng xinh đẹp - ảnh 2

Gia đình Cẩm Vân - Khắc Triệu xuất hiện cực dễ thương, con gái út ngày càng xinh đẹp - ảnh 3

Gia đình Cẩm Vân - Khắc Triệu xuất hiện cực dễ thương, con gái út ngày càng xinh đẹp - ảnh 4

Cẩm Vân - Khắc Triệu và con gái lớn CeCe Trương.

Sau khi cảm xúc được đẩy lên cao trào, khán giả lại dần được lắng đọng với những kí ức miền quê nghèo một thời. Ở phần mang tên "Ký ức", người tham dự miên man với những ngọt ngào ấu thơ, hoài niệm về những điều thật đẹp trong quá vãng. Tiếng hát của Mỹ Lệ chinh phục người nghe với bài "Dòng sông không trở lại" (Bảo Phúc),

Thu Phương dịu dàng với "Cho tôi lại từ đầu" (Trần Quang Lộc). Quang Lê mang đến tình cảm ngọt ngào với "Hai vì sao lạc" (Anh Việt Thu). Nghệ sĩ saxonphone Trần Mạnh Tuấn và An Trần song tấu "Hạ Trắng" (Trịnh Công Sơn) khi đôi gánh- "nhân vật" chính trên sân khấu nở ra những bông hoa của hi vọng tươi sáng.

Gia đình Cẩm Vân - Khắc Triệu xuất hiện cực dễ thương, con gái út ngày càng xinh đẹp - ảnh 5

Thu Phương.

Gia đình Cẩm Vân - Khắc Triệu xuất hiện cực dễ thương, con gái út ngày càng xinh đẹp - ảnh 6

Quang Lê.

Gia đình Cẩm Vân - Khắc Triệu xuất hiện cực dễ thương, con gái út ngày càng xinh đẹp - ảnh 7

Mỹ Lệ.

Gia đình Cẩm Vân - Khắc Triệu xuất hiện cực dễ thương, con gái út ngày càng xinh đẹp - ảnh 8

Quang Linh.

Đêm nhạc đã thu về 12 tỉ đồng gồm tiền bán vé (2,1 tỉ đồng) và tiền đóng góp của các mạnh thường quân. Toàn bộ đóng góp này sẽ nhanh chóng được ban tổ chức chuyển đi giúp đồng bào miền Trung tái thiết cuộc sống sau những trận bão lũ dữ dội vừa qua.

Ngoài ý nghĩa nhân văn, sẻ chia vì cuộc sống cộng đồng, "Gánh nhau trong đời" còn để lại nhiều cảm xúc bởi những tiết mục trình diễn đậm chất nghệ thuật. Áp dụng hiệu ứng 4D vào dàn dựng sân khấu, đạo diễn, NSƯT Vũ Thành Vinh đã dẫn dắt khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Các tiết mục tạo thành chuỗi cảm xúc liền mạch, dâng tràn, khiến khán giả nghẹn ngào trong xúc động khi có cảm giác mình đang sát cánh cùng người dân miền Trung chống chọi thiên tai và trao hết yêu thương để cùng nhau sớm vượt qua nghịch cảnh.