Gia đình Hồng Ngọc đi biển giữa dịch

Giải trí 21/07/2020 - 00:14

Nước Mỹ đang căng thẳng vì Covid-19 nên chuyến đi giữa tháng 7 của gia đình ca sĩ Hồng Ngọc mang đến cảm giác hào hứng xen lẫn lo âu. - Ngôi sao

Gia đình Hồng Ngọc đi biển giữa dịch - ảnh 1

Kể từ đầu năm, các bé nhà Hồng Ngọc chưa được đi đâu. Anh Thomas, chồng nữ ca sĩ, băn khoăn khi đưa con đi chơi trong giai đoạn này nhưng day dứt vì nhiều tháng nay các bé ở trong nhà, 'không biết ngoài đường mưa hay nắng'. 'Lo lắng cho mình và cho cả người khác. Nhưng sắp điên rồi', anh bảo. Vậy là cả nhà quyết tâm lên đường với sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn mà vẫn có thể xả hơi sau mấy tháng cách ly xã hội.

Gia đình Hồng Ngọc đi biển giữa dịch - ảnh 2

Địa điểm mà Hồng Ngọc chọn đưa con tới là bãi biển gần nhà. Dù không phải nơi các bé mong ước được tham quan nhưng chúng vẫn rất phấn khích tận hưởng kỳ nghỉ.

Gia đình Hồng Ngọc đi biển giữa dịch - ảnh 3

Lũ trẻ chạy chân trần trên bãi biển, xây lâu đài cát và nhặt vỏ ốc. 'Các con đã chờ đợi kỳ nghỉ hè năm nay nhưng bố mẹ không thể đưa các con tới nơi mà các con muốn. Nhưng dù ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có đủ cả nhà là hạnh phúc rồi phải không', Hồng Ngọc nói.

Gia đình Hồng Ngọc đi biển giữa dịch - ảnh 4

Giọng ca 'Mắt nai cha cha' hạnh phúc bên ông xã Thomas, khoe gương mặt đã hồi phục hoàn toàn sau tai nạn bỏng hồi hơi cách đây hơn hai tháng. Trải qua biến cố, nữ ca sĩ trân trọng cuộc sống hiện tại và thêm yêu ông xã. Khi cô bị bỏng, anh đã khóc vì thương xót và bất lực khi không thể san sẻ nỗi đau với vợ.

Gia đình Hồng Ngọc đi biển giữa dịch - ảnh 5

Con gái của Hồng Ngọc, bé Hồng Ân, hỏi mẹ 'khi nào hết dịch bệnh' nhưng cô không thể trả lời. Những ngày qua, Covid-19 khiến nhiều nước trên thế giới trong đó có Mỹ chìm đắm giữa tang thương và mọi hoạt động đình trệ.

Gia đình Hồng Ngọc đi biển giữa dịch - ảnh 6

Cậu cả Chấn Hưng cao gần bằng bố khi bước sang tuổi 14.

Gia đình Hồng Ngọc đi biển giữa dịch - ảnh 7

Bé út Jacob tinh nghịch nô đùa trên bãi cát sau nửa năm chỉ quanh quẩn trong nhà riêng ở bang Texas.

Gia đình Hồng Ngọc đi biển giữa dịch - ảnh 8

Doanh nhân Thomas Tâm là bầu show có tiếng trên thị trường giải trí hải ngoại. Đến với Hồng Ngọc, anh sắm vai bạn đời, cũng là hậu phương cho cô phát triển sự nghiệp ca hát trên đất Mỹ. Năm 2016, Thomas Tâm thực hiện liveshow 'My love' cho vợ tại Mỹ, đánh dấu sự trở lại của cô sau khi sinh con thứ ba, bé Jacob. Trong mắt Hồng Ngọc, anh là người chồng hiền lành, ít nói và không thích chốn đông người.

Gia đình Hồng Ngọc đi biển giữa dịch - ảnh 9

Dịp này, gia đình Hồng Ngọc và Thomas cũng tranh thủ gặp gỡ những người bạn. Họ cùng nhau tổ chức tiệc nướng ngoài trời, uống bia và trò chuyện.

Gia đình Hồng Ngọc đi biển giữa dịch - ảnh 10

Vợ chồng nữ ca sĩ tình tứ khi cùng nhau nướng thịt. Cặp đôi ngày càng gắn bó sau 15 năm sống chung và lần lượt sinh ba người con.

Trang Anh