Giá dưới 5 triệu, đây là những smartphone đang được người Việt quan tâm nhất 

Công nghệ 22/04/2021 - 02:54

Tầm giá dưới 5 triệu lỡ cỡ, không rẻ cũng chẳng đắt nhưng vẫn có kha khá lựa chọn hấp dẫn với người dùng Việt.

Giá dưới 5 triệu, đây là những smartphone đang được người Việt quan tâm nhất  - ảnh 1

Giá dưới 5 triệu, đây là những smartphone đang được người Việt quan tâm nhất  - ảnh 2

Giá dưới 5 triệu, đây là những smartphone đang được người Việt quan tâm nhất  - ảnh 3

Giá dưới 5 triệu, đây là những smartphone đang được người Việt quan tâm nhất  - ảnh 4

Giá dưới 5 triệu, đây là những smartphone đang được người Việt quan tâm nhất  - ảnh 5

Chưa tới 3 ngày, Vsmart Live 4 đã bán hơn 10.000 chiếc

Vsmart Live 4 đã bán được 10.000 máy trong 3 ngày đầu mở bán, một câu trả lời ấn tượng cho sức hút của smartphone do VinSmart tự chủ 100% thiết kế và sản xuất.

Theo số liệu từ các hệ thống bán lẻ, Vsmart Live 4 đã bán được 10.000 máy trong 3 ngày 01-03/09. Riêng tại hệ thống Thế giới di động đã ghi nhận hơn 5.200 sản phẩm được bán ra. Tại các hệ thống khác như FPT, Viettel Store...Vsmart Live 4 cũng ngay lập tức tạo được con sốt với khách hàng ngay khi lên kệ.

Giá dưới 5 triệu, đây là những smartphone đang được người Việt quan tâm nhất  - ảnh 6

Nhiều khách hàng muốn sở hữu sớm Vsmart Live 4 đã đến mua trực tiếp hoặc đặt trước mà không đợi ngày mở bán. Trước ngày 01/09, tại TGDD trước ngày đã có hơn 1.000 khách mua Live 4 mà không cần đợi ưu đãi trong khi FPT Shop nhận 1.500 suất.

Giá dưới 5 triệu, đây là những smartphone đang được người Việt quan tâm nhất  - ảnh 7

Có thể nói Vsmart Live 4 đã tạo nên một cơn "địa chấn" nhỏ ở phân khúc 4-5 triệu với sức hút của mình. Đây cũng là điều dễ hiểu khi Vsmart Live 4 thực sự nổi bật trong phân khúc với cụm 4 camera hiện đại, nhiều chế độ chụp hấp dẫn; chipset Snapdragon 675 8 nhân với xung nhịp lên đến 2GHz; màn hình 6.5 inch FullHD ; pin 5000 mAh và sạc nhanh công suất 18W.

Giá dưới 5 triệu, đây là những smartphone đang được người Việt quan tâm nhất  - ảnh 8

Ông Phạm Quốc Bảo Duy, đại diện FPT Shop lạc quan chia sẻ: " Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp cùng xu hướng thắt chặt chi tiêu của người dùng, một mẫu smartphone sở hữu nhiều công nghệ dẫn đầu phân khúc nhưng lại có mức giá vô cùng phải chăng như Vsmart Live 4 chắc chắn được chú ý. Bên cạnh đó, niềm tin và tâm lý ủng hộ đồ nội địa đang tăng nhanh trong thời gian gần đây càng tạo thêm cơ hội lớn cho mẫu smartphone này".

Giá dưới 5 triệu, đây là những smartphone đang được người Việt quan tâm nhất  - ảnh 9

Không chỉ có cấu hình vượt trội và mức giá hấp dẫn, Vsmart Live 4 còn chinh phục được khách hàng yêu công nghệ khi đây là chiếc smartphone được VinSmart tự chủ thiết kế và sản xuất 100% trong vòng 5 tháng. Sản phẩm khẳng định năng lực phát triển và làm chủ công nghệ lõi tiên tiến của thương hiệu VinSmart trong ngành công nghiệp sản xuất điện thoại thông minh Việt Nam sau hơn 2 năm ra mắt.

Giá dưới 5 triệu, đây là những smartphone đang được người Việt quan tâm nhất  - ảnh 10

Đi tìm chân dung chiếc smartphone giá dưới 4,5 triệu khiến streamer Hoa Nhật Huỳnh mê tít Chiếc smartphone trên tay hot streamer Hoa Nhật Huỳnh có gì hot mà khiến nhiều bạn trẻ quan tâm đến vậy? Mới đây, hot streamer Hoa Nhật Huỳnh, hay còn được biết tới với cái tên Xuka, đã đăng tải những bức ảnh về một chiếc smartphone khiến...

Chia sẻ