Giả gái để "đào mỏ", người đàn ông định tự tử vì phát hiện có tình cảm thật với bạn trai

Pháp Luật 24/04/2020 - 14:47

Không dám đối diện khi nhận ra bản thân đang giả gái lại có tình cảm thực sự với

Chiều ngày 15/4 đồn công an Thạch Cổ huyện Ngọc Long, thành phố Lệ Giang, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) nhận điện thoại đầu thú từ đối tượng họ Trịnh. Ngay lập tức cảnh sát được điều động đến hiện trường khống chế đối tượng.

Được biết, đối tượng họ Trịnh (41 tuổi) người thành phố Nội Giang, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc). Từ năm 2016 đến nay, ông ta lấy tên Lưu Vũ, giả danh thân phận con gái tìm kiếm "bạn bè xung quanh" thông qua phần mềm rồi chủ động thêm một vài người bạn trai khác. 

Ban đầu ông ta dùng cách nói chuyện của bạn gái để trò chuyện, lấy lòng tin của đối phương, dần dần hai bên phát triển lên thành quan hệ yêu đương. Đợi đúng thời cơ, đối tượng bắt đầu làm nũng vòi tiền "bạn trai" để phục vụ nhu cầu sinh hoạt và ăn chơi hằng ngày. 

Để tránh bị lộ thân phận, đối tượng từ chối gọi video, giả giọng nữ để gửi tin nhắn thoại, đồng thời lấy ảnh của người khác gửi cho các "bạn trai" của mình. Trong cả quá trình, số tiền mà đối tượng lừa được tăng dần đều từ vài trăm NDT đến hàng vạn NDT, đặc biệt trong số đó, có một nạn nhân bị ông ta lừa mất 12 vạn NDT (khoảng hơn 300 triệu đồng). 

Tuy nhiên, trong số này sau một thời gian trao đổi trò chuyện, đối tượng phát hiện mình nảy sinh tình cảm thật sự với "bạn trai". Áy náy, tự trách, không thể đối diện với bản thân, đối tượng một mình đến sông định nhảy sông tự tử. Tuy nhiên, tại đây đối tượng mất hết dũng khí, sợ hãi gọi điện báo cảnh sát cầu cứu đồng thời tự thú.

Hiện đối tượng đã bị cảnh sát bắt giữ, vụ án đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Global Times, Chun Cheng Evening News