Giả thuyết "té ngửa" Tình Yêu Và Tham Vọng: Phong tự tử, Minh chấp nhận cưới Tuệ Lâm

Gia đình 13/07/2020 - 01:10

Tình Yêu Và Tham Vọng ngày càng gay cấn khiến khán giả phải hồi hộp ngóng chờ và đoán già đoán non những tình tiết sắp xảy ra.

Tình Yêu Và Tham Vọng đang khiến khán giả lo lắng bởi những âm mưu, nút thắt giữa các thế hệ mãi chưa được giải quyết ổn thỏa. Trong lúc bộ phim được đẩy lên cao trao, fan của Tình Yêu Và Tham Vọng "đứng ngồi không yên" trước hình ảnh được cho là Phong (Mạnh Trường) dùng súng dí vào đầu định tự tử do một thành viên trong ê kíp của phim đăng tải. Lý do Phong tìm tới cái chết là gì? Preview 

Giả thuyết

Bức ảnh khiến khán giả cho rằng Phong sẽ tự sát.

Một số khán giả cho rằng là vì Phong phát hiện ra mình là "con rơi" của bà Khuê - mẹ của Minh (Nhan Phúc Vinh). nên anh chọn cái chết. Bởi theo lời kể của Phong, bà Khuê đã hại chết vợ con anh. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng, tạo hình trong bức ảnh rất khác biệt với nhân vật Phong, có thể đây là cảnh hậu trường của một bộ phim khác mà nam diễn viên Mạnh Trường tham gia. 

Giả thuyết

Một cư dân mạng cho rằng có thể Phong là con bà Khuê.

Một giả thuyết khác cũng được cư dân mạng quan tâm là Minh vì áy náy mà đã đồng ý cưới Tuệ Lâm. Cuộc sống của Tuệ Lâm bỗng rơi vào ngõ cụt khi bị ban giám đốc biểu quyết sa thải. Bố của Tuệ Lâm thì chì chiết con gái vì cô định không làm đám cưới với Minh như từng tuyên bố trong clip giới thiệu Tình Yêu Và Tham Vọng tập 33. Ông tức giận:

Giả thuyết

"Đám cưới này phải diễn ra đúng như lời mày đã tuyên bố, mày phải làm điều đó và thằng Minh cũng vậy. Mày có biết thiên hạ đang đồn đại như thế nào không? Mày cam lòng để người ta cười nhạo vào mặt bố con mình như thế à? Vứt bỏ tất cả những lý do vô nghĩa ấy đi. Tình yêu mù quáng khiến chúng mày làm những thứ hết sức ngu xuẩn. Mày phải nhớ rằng danh dự khiến con người khác con ngợm hiểu chưa?"

Minh đứng gần đó đã nghe hết toàn bộ những lời chì chiết dành của bố dành cho Tuệ Lâm, gương mặt anh lộ rõ sự áy náy và mủi lòng. 

Giả thuyết

Trước đó, Tuệ Lâm từng nói với Minh trong nước mắt: "Nếu anh không thể sống vui vẻ hạnh phúc, em cũng không thể yên tâm để khép lại tất cả mọi chuyện. Chúng ta đã quyết định sẽ tách nhau ra để cả hai cùng có một khởi đầu mới, vậy nên cả hai chúng ta đều phải được hạnh phúc!".

Giả thuyết

Giả thuyết

Phải chăng những lời nói chân thành của Tuệ Lâm cùng sự khốn đốn cô đang phải chịu đã khiến Minh suy nghĩ lại về chuyện đám cưới?

Khán giả càng tin chắc dự đoán của mình là đúng hơn khi Linh (Diễm My 9X) xuất hiện sau đó với gương mặt thất thần. Sơn (Thanh Sơn) đã động viên cô: "Khi nào cảm thấy buồn phiền vì bất cứ ai, bất cứ chuyện gì, cứ ngả vào vai của anh, anh coi đấy là vinh hạnh đấy!" 

Giả thuyết

Khi Linh đang bối rối và có phần cảm động trước lời nói ngọt ngào đúng lúc của Sơn, anh bất ngờ trêu: "Cảm động rồi phải không? Kế hoạch của anh là sẽ để em chết lịm từ từ trong mật ngọt, sau đó thì em sẽ từ từ ngả vào vòng tay của anh". Nhờ sự an ủi khéo léo của Sơn mà tâm trạng của Linh đã đỡ hơn. 

Giả thuyết

Tình Yêu Và Tham Vọng phát sóng tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)