Gia đình Nguyên Khang mặc áo Mickey đi du lịch khắp nơi

Giải trí 22/10/2018 - 11:13

 - Cả gia đình Nguyên Khang ''nổi bần bật'' khi các thành viên đều diện áo Mickey có đề tên từng người trên áo cùng nhau đi du lịch. Không chỉ là một MC đắt show trong các chương trình sự kiện và truyền hình, Nguyên Khang còn là một chàng trai sống tình cảm, yêu thương mẹ và các em. Năm nay, Nguyên Khang quyết định đưa cả nhà đi tham quan Vịnh Hạ Long, ghé thăm Hà Nội mùa thu và thưởng thức những đặc sản Hà thành. Nguyên Khang được biết đến là một chàng ...

Gia đình Nguyên Khang mặc áo Mickey đi du lịch khắp nơi - ảnh 1  - Cả gia đình Nguyên Khang "nổi bần bật" khi các thành viên đều diện áo Mickey có đề tên từng người trên áo cùng nhau đi du lịch.

Gia đình Nguyên Khang mặc áo Mickey đi du lịch khắp nơi - ảnh 2
Không chỉ là một MC đắt show trong các chương trình sự kiện và truyền hình, Nguyên Khang còn là một chàng trai sống tình cảm, yêu thương mẹ và các em.
Gia đình Nguyên Khang mặc áo Mickey đi du lịch khắp nơi - ảnh 3
Năm nay, Nguyên Khang quyết định đưa cả nhà đi tham quan Vịnh Hạ Long, ghé thăm Hà Nội mùa thu và thưởng thức những đặc sản Hà thành.
Gia đình Nguyên Khang mặc áo Mickey đi du lịch khắp nơi - ảnh 4
Nguyên Khang được biết đến là một chàng trai nghèo hiếu học, học giỏi, từ khi còn nhỏ đã bươn chải phụ giúp mẹ nuôi em.
Gia đình Nguyên Khang mặc áo Mickey đi du lịch khắp nơi - ảnh 5
Vợ chồng em gái Nguyên Khang, Anh Kim cùng chàng rể Mỹ cũng từ Mỹ về để đoàn tụ. Mỗi năm gia đình Nguyên Khang đều cố gắng sum họp đi du lịch cùng nhau.
Gia đình Nguyên Khang mặc áo Mickey đi du lịch khắp nơi - ảnh 6
Đây là lần đầu tiên em rể người Mỹ đến Việt Nam, vì vậy Nguyên Khang muốn giới thiệu kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long cho gia đình em út.
Gia đình Nguyên Khang mặc áo Mickey đi du lịch khắp nơi - ảnh 7
Ước mơ của Nguyên Khang là luôn được "nắm tay mẹ đi khắp thế gian". Với em gái út, anh từng bay tận sang Mỹ để thay cha đưa em vào lễ đường, dành dụm tiền cat sê ngày mới vào nghề để hỗ trợ em gái du học.
Gia đình Nguyên Khang mặc áo Mickey đi du lịch khắp nơi - ảnh 8
Nguyên Khang chia sẻ, ngày xưa gia đình nghèo khó và vất vả, có được những thành công, anh muốn bù đắp cho mẹ và các em, đó là nghĩa vụ của người anh cả.
Gia đình Nguyên Khang mặc áo Mickey đi du lịch khắp nơi - ảnh 9
Nguyên Khang được yêu mến vì là người con hiếu thảo, thường xuyên đưa mẹ du lịch khắp thế giới, là tấm gương của nhiều bạn trẻ về nổ lực vươn lên trong cuộc sống.

Băng Tâm