Gia đình sản phụ bị tài xế đuổi xuống giữa đường không muốn tiếp tục truy cứu

Xã hội 21/08/2019 - 15:50

Vụ tài xế đuổi sản phụ xuống đường khiến bé trai vừa ra đời đã tử vong do sức khỏe yếu đã có hồi kết. Tài xế đ uổi sản phụ xuống đ ường khiến bé trai sinh non tử vong Như đã đưa tin từ trước, tại Bình Phước, chị Yến mang bầu hơn 7 tháng có dấu hiệu ...

Vụ tài xế đuổi sản phụ xuống đường khiến bé trai vừa ra đời đã tử vong do sức khỏe yếu đã có hồi kết.

Tài xế đuổi sản phụ xuống đường khiến bé trai sinh non tử vong

Như đã đưa tin từ trước, tại Bình Phước, chị Yến mang bầu hơn 7 tháng có dấu hiệu động thai nên thuê ông Nguyễn Đức Nhạc (ở cùng xã) lái ôtô 7 chỗ với giá 750.000 đồng chở đến bệnh viện.

Khi đến Trạm Y tế xã Thống Nhất, cách nhà khoảng 3 km, chị Yến thấy đau bụng nên được đưa vào cấp cứu. Tuy nhiên do thiếu trang thiết bị, máy móc hỗ trợ sinh nên các y bác sĩ yêu cầu chuyển sản phụ lên tuyến trên ở TP Đồng Xoài, cách đó khoảng 40 km.

Gia đình sản phụ bị tài xế đuổi xuống giữa đường không muốn tiếp tục truy cứu - ảnh 1

Sản phụ sinh khi bị bỏ giữa đường

Chạy được 7 km, thấy chị Yến đau bụng dữ dội, ông Nhạc bất ngờ dừng lại, yêu cầu vợ chồng sản phụ lấy đồ đạc, xuống xe. Nam tài xế đã lấy áo mưa trải bên lề đường cho chị Yến nằm rồi chạy ôtô về nhà.

Vừa xuống xe, sản phụ tự sinh em bé trai. 30 phút sau, bé trai tử vong do sức khỏe yếu. Tài xế sau đó đã khai rằng do quá hoảng loạn nên ông đã bỏ sản phụ và thừa nhận mình làm sai.

Gia đình sản phụ bị tài xế đuổi xuống giữa đường chấp nhận lời xin lỗi

Liên quan đến vụ việc, ông Trần Quốc Tuấn- Chủ tịch UBND xã Thống Nhất cho biết, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên gia đình sản phụ Vy Thị Yến.

Cũng theo ông Tuấn, căn nhà vợ chồng chị Yến đang ở được dựng tạm trên phần đất của một người thân, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Tuy nhiên, sau khi xảy ra vụ việc phía gia đình chị Yến không đòi hỏi gì và chấp nhận lời xin lỗi của gia đình tài xế.

Gia đình sản phụ bị tài xế đuổi xuống giữa đường không muốn tiếp tục truy cứu - ảnh 2

Căn nhà của sản phụ Yến

Sau vụ việc, vợ chồng tài xế đã gửi 50 triệu đồng để gia đình làm chi phí lo hậu sự cho đứa bé. “Tôi rất lấy làm tiếc về vụ việc. Tôi hy vọng gia đình chị Yến bao dung tha thứ và họ đã đón nhận sự chân thành của chúng tôi. Tôi biết rằng, cho dù gia đình chị Yến và xã hội có bỏ qua thì lương tâm chúng tôi vẫn cắn rứt. Một bản án lương tâm không biết đến khi nào mới vượt qua”, vợ tài xế Nhạc bày tỏ.

 => Bỏ thai phụ giữa đường khiến bé sơ sinh tử vong, tài xế khai gì tại cơ quan điều tra?

Xem thêm video: Cô gái đưa ra yêu cầu gây tranh cãi trong Bạn muốn hẹn hò