Giả Nãi Lượng bị tố là người đạo đức giả, thủ đoạn tâm cơ sắp xếp lật tẩy scandal của vợ

19/01/2018 - 20:43 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Đã gần 3 tuần trôi qua, nhưng có vẻ như C-net vẫn chưa có dấu hiệu muốn quên câu chuyện scandal của Lý Tiểu Lộ và PGone cùng người trong cuộc Giả Nãi Lượng.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc bất ngờ xôn xao một chủ đề thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận.

Cụ thể, một số netizen đã bất ngờ lật lại scandal và lên tiếng tố Giả Nãi Lượng là kẻ đạo đức giả, giả vờ tội nghiệp.

Giả Nãi Lượng bị tố là người đạo đức giả, thủ đoạn tâm cơ sắp xếp lật tẩy scandal của vợ - Ảnh 1.

Theo những người này, Giả Nãi Lượng đã tính toán rất kỹ lưỡng cho màn bóc phốt Lý Tiểu Lộ. Thậm chí, ngay trong ngày phóng viên chụp được hình Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng đã livestream trên mạng xã hội nói với fan rằng vợ mình đang đi "làm tóc".

Vì vậy, có khả năng Giả Nãi Lượng đã biết được màn ngoại tình của vợ và thậm chí liên hệ với truyền thông để "trả thù" Lý Tiểu Lộ và PGone.

Những netizen này cho rằng Giả Nãi Lượng thực sự tâm cơ, anh đã biết trước việc Lý Tiểu Lộ ngoại tình, cố ý sắp xếp mọi việc đâu vào đó hòng lật mặt vợ mình và PGone và chiếm cảm tình của người hâm mộ.

Giả Nãi Lượng bị tố là người đạo đức giả, thủ đoạn tâm cơ sắp xếp lật tẩy scandal của vợ - Ảnh 2.

Giả Nãi Lượng và PGone là anh em thân thiết.

Gay gắt hơn, những người này còn cho rằng Giả Nãi Lượng luôn trong tâm thế người bị hại nhưng vẫn sẵn sàng tha thứ và tin tưởng Lý Tiểu Lộ. Từ đó xây dựng hình ảnh mình là người đàn ông cao thượng.

Hiện tại chủ đề này đang gây tranh cãi vô cùng gay gắt. Nhiều người cho rằng đây là những lập luận vô cùng vô lý. Theo nhiều người, chẳng có người đàn ông nào vui vẻ công khai chuyện mình bị cắm sừng, đặc biệt bị phản bội vì người em thân thiết.

Fan Giả Nãi Lượng cho biết, việc anh nói Lý Tiểu Lộ đi làm tóc là do fan hỏi "Chị dâu đâu" chứ không hề cố tình trả lời. Hiện tại, đa số cư dân mạng đều lên tiếng bảo vệ Giả Nãi Lượng và chỉ trích những thông tin mà một số cư dân mạng kia đưa ra.

Thậm chí còn cho rằng đó là thông tin từ fan hâm mộ của PGone.

Nguồn: Weibo